Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Gạo Thảo dược Vĩnh Hòa

Cùng với thương hiệu gạo xứ Nghệ, bản quyền giống lúa AC5, bản quyền giống lúa Vĩnh Hòa… là những hành trang giúp cho Vĩnh Hòa vươn xa trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

GẠO ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG
Có các vi chất omega 3, omega 6, omega 9 là những chất cực quý hiếm trên gạo. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy khi ăn gạo thảo dược Vĩnh Hòa chứa những vi chất trên sẽ có tác dụng hỗ trợ chữa một số bệnh hiểm nghèo, như ung thư, loãng xương, tim mạch và đường huyết, do đó đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Kết quả ăn Gạo Thảo Dược Vĩnh Hòa
Vài dòng chia sẻ và nhân đây tôi cũng chân thành cảm ơn người tạo ra gạo thảo dược Vĩnh Hòa, chân thành cảm ơn công ty TOTHA đã phân phối gạo đến mọi người. Mong rằng có nhiều người biết đến loại gạo tốt này.

ÔNG PHAN VĂN HÒA BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN
Ngày 05/10/2011 được đi báo cáo tại hội nghi toàn quốc và được chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng “ biểu tượng kỷ niệm cho Giám đốc công ty Phan Văn Hòa, Doanh Nghiệp CBB tiêu biểu toàn quốc”

BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ GẠO THẢO DƯỢC VĨNH HÒA
Bộ trưởng bộ Nông Nghiệp xem gian hàng trưng bày Gạo Thảo Dược Vĩnh Hòa tại hội Agroviet 2014

GẠO SẠCH AC5 AN TOAN CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Người 'vẽ màu' cho hạt gạo
“Ông Hòa lúa tím”, “Hòa gạo thảo dược”… là những cái tên mà người dân quê lúa Yên Thành đặt cho CCB Phan Văn Hòa ở xã Vĩnh Thành, người được ví như “phù thủy” cho hạt gạo chuyển màu trong thời gian qua. Bằng tâm huyết của mình, ông đã từng bước làm tăng giá trị của cây lúa, hạt gạo bằng cách lai tạo, nhân giống, giúp người nông dân thêm no ấm.

Lúa tím Việt Nam nhuộm tím Muang Khong
Giống lúa thuần Việt, có xuất xứ từ xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã nhuộm tím cả huyện Muang Khong, tỉnh Champasak, Lào.

Người làm thương hiệu gạo AC5 xứ Nghệ.
Để có được giống lúa thơm chất lượng cao AC5, anh Hòa đã phải vật lộn với nó gần 7 năm, từ vay mượn bạn bè, người thân, cầm cố cả nhà cửa.

NHỮNG TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA GẠO LỨT TÍM THẢO DƯỢC
Gạo Thảo Dược Vĩnh Hòa là loại gạo được loại bỏ đi lớp vỏ trấu mà vẫn còn lớp cám bao bọc bên ngoài có màu tím. Ăn Gạo Lứt Tím Thảo Dược giúp phòng ngừa được nhiều bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, tăng huyết áp, chống ung thư, giải độc cơ thể....