Bạn Phúc cùng gia đình vượt qua Covid

Bạn Phúc cùng gia đình vượt qua Covid

  11/09/2021

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

Dạ con xin chào thầy và xin chào đại gia đình Totha Chân Thiện Mỹ ạ !

Hôm nay em xin chia sẻ một việc vừa xảy ra với bản thân và gia đình em ạ .

Chuyện là vừa rồi sau khi chích ngừa về thì ba em có đầy đủ dấu hiệu bị nhiễm covid , và cả nhà em chăm sóc ba thì cả nhà cũng có đầy đủ triệu chứng covid ( ho , sốt , đau nhức ko dở tay chân lên được và đặc biệt là mất vị giác và khứu giác …. )

Ba em ho suốt đêm , khi ấy em mở đồng tâm lên cho ba em nghe thì đêm đó ba chìm vào giấc ngủ và ko ho nữa nhưng vẫn còn sốt và đau nhức

Hôm sau nữa thì cả nhà ai cũng mệt ko ai chăm sóc ai nỗi nữa , khi ấy em đã tập bài tập thầy dạy ( thầm nghĩ bát nhã tuệ bảo ngọc và thanh long ngọc bảo tâm Thông suốt và đang tròn sáng lên ! Cùng nghĩ đến thầy và đoàn thể Totha , kết nối năng lượng ông bà Cửu Huyền và nguyện cầu ơn trên “ ngài địa tạng Bồ Tát “ giúp cho gia đình vượt qua đại dịch .

Sáng hôm sau là em khỏe hẳn và hai hôm sau nữa cả nhà khỏe lại . Giờ đây Ba mẹ em thì cứ chờ đến ngày thứ năm để được đồng tâm cùng đoàn thể Totha !

Qua câu chuyện vừa rồi con xin cảm ơn ơn trên và con xin được cảm ơn Thầy đã chỉ dạy cho con và đoàn thể bài tập khai mở tâm ( nhờ bài tập ấy mà con và gia đình đã vượt qua dịch bệnh và quan trọng là sau khi tập thì trong tâm cảm thấy nhẹ nhàng và dễ dàng cảm thông cho mọi người hơn rất nhiều so với trước đây !

Giờ đây em cảm nhận được sức mạnh của Tâm từ là thế nào vì em nghĩ mình tu học giác ngộ mà chỉ lo mở trí mà quên đi Tâm Từ thì sẽ khó mà thành tựu ….

Một lần nữa con xin cảm ơn sự kết nối yêu thương từ Thầy và đoàn thể ! Và xin chúc đoàn thể Totha luôn vững vàng và phát triển để năng lượng thương yêu mãi mãi đươc lan toả khắp muôn nơi ….!

Bạn Phúc chia sẻ