Bắt lô hàng sữa ong chúa, vi cá mập giả

Bắt lô hàng sữa ong chúa, vi cá mập giả

  03/08/2016

  Admin

 
Lô hàng thực phẩm chức năng bị phát hiện, thu giữ
Lô hàng thực phẩm chức năng bị phát hiện, thu giữ tại nhà Dũng.

 

Khoảng 9h ngày 2/8, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lí trật tự Kinh tế và chức vụ thuộc Công an TP Hà Nội, phối hợp Đội Quản lí thị trường số 1 (Chi cục Quản lí thị trường Hà Nội) và Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an quận Đống Đa, ập vào số nhà 166B, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, bắt giữ gần 100 thùng thực phẩm chức năng giả.

Chủ lô hàng là Hoàng Nghĩa Dũng, SN 1983, quê xã Hưng Chính, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), đang ngồi ở tầng 1 đóng hộp, dán nhãn mác cho các sản phẩm chức năng. Dũng không xuất trình được giấy tờ, cũng như nguồn gốc của sản phẩm, thừa nhận đó là thực phẩm chức năng giả.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ gần 100 hộp đựng sản phẩm chức năng gồm vỏ hộp, nhãn mác, các sản phẩm đã đóng sẵn như sữa ong chúa, tỏi đen, vây cá mập, colagen...Các loại thực phẩm này đều gắn nhãn mác giả từ thị trường Úc, Mỹ.

Dũng khai nhận, thuê nhà này từ tháng 12/2012 với giá 5,2 triệu đồng/tháng để kinh doanh các mặt hàng như, sữa ong chúa, Glucosamin, tảo Nhật, vi cá mập, tỏi đen, colagel. Số hàng trên Dũng mua lại của một người Việt Nam trên cửa khẩu Lạng Sơn và hàng đều do người nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

theo báo tiền phong -

Theo new Zing me
Nguồn Zing News