Chia sẻ bất ngờ của người dùng khi sử dụng hạt hút mùi ENSO

Chia sẻ bất ngờ của người dùng khi sử dụng hạt hút mùi ENSO

  25/03/2024

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

Hiện nay không khí bị ô nhiễm trầm trọng, ngoài vi bụi phủ khắp nơi thì trong không gian sống cũng có nhiều mùi hôi, mùi ẩm và nấm mốc khó chịu do nhiều nguyên nhân khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Với đa số các sản phẩm hiện nay trên thị trường dùng hương hoá học tổng hợp, tạo mùi hương hóa chất, dễ gây kích ứng mũi và hít thường xuyên mùi hương hóa chất cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì nguyên lý hoạt động của mùi hương hóa chất tổng hợp để lấn át mùi hôi, nên cảm giác mũi chỉ ngửi mùi hương mà quên rằng, mùi hôi vẫn còn, thành ra hít cùng lúc mùi hôi và mùi hương nên vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy khi đã sử dụng hạt hút mùi Enso, người dùng rất bất ngờ với kết quả tức thì.

HẠT HÚT MÙI ENSO HÚT SẠCH MÙI HÔI, 100% TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT TỔNG HỢP. 

TH1: Nhà xe có xe khách 16 chỗ chạy tuyến đường dài, bình thường dù dọn sạch vệ sinh sau mỗi chuyến nhưng mùi trong xe vẫn còn, hành khách vẫn bị say xe. Từ lúc dùng hạt hút mùi ENSO thì tài xế thấy rất hiệu quả. Thứ nhất không khí trong xe trong lành hơn, không còn mùi hôi đặc trưng trong xe nữa, và điều bất ngờ là hành khách trước đây hay bị say xe thì nay đi xe có hạt hút mùi nên không còn bị say xe nữa. Vì thế hành khách rất thích nên đặt xe của hãng này đi thường xuyên.

TH2: Chị bán cá khô, mỗi lần để cá khô còn nguyên túi trong tủ lạnh, tủ đông thì không có mùi hôi, tuy nhiên nếu để túi đã cắt thì trong tủ lạnh toàn mùi cá khô. Khi dùng hạt hút mùi ENSO dành cho tủ lạnh, tủ đông thì bất ngờ là dù để túi đã cắt trong tủ lạnh không còn mùi hôi nữa.

TH3: Anh chị chăm sóc người thân bệnh nằm trên giường, dù luôn vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn có mùi khai và mùi tanh. Từ lúc dùng hạt hút mùi ENSO, thì rất bất ngờ không còn mùi tanh và khai nữa, người nhà tưởng anh dọn vệ sinh sớm nhưng sự thật là dùng hạt hút mùi mà mùi tanh không còn.

TH4: Sau khi đoàn khách người nước ngoài trả phòng thì phòng thường có mùi “đặc trưng”, mọi khi dù dùng nước hoa, vệ sinh kỹ nhưng vẫn còn mùi. Do đoàn khách nước ngoài này thường dùng sữa dê và ăn có gia vị đậm đà, nên thường có mùi “đặc trưng”. Từ lúc dùng hạt hút mùi thì toàn bộ mùi “đặc trưng” có khách du lịch trả phòng không còn nữa. 

TH5: Nhà vệ sinh là nơi luôn có mùi khai, hôi và mùi từ cống thoát lên nên vẫn có mùi, đặc biệt trong những nhà vệ sinh có không gian kín, bí thì ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều lúc đi vệ sinh, khách chỉ cần nghe mùi thấy người khó chịu, choáng váng. 

Từ lúc treo túi hạt hút mùi nhà vệ sinh thì không khí trong nhà vệ sinh trong lành hơn, không còn mùi hôi nữa, từ đó không còn ảnh hưởng đến sức khỏe. 

TH6: Anh Phúc từ lúc dùng kết hợp hạt hút mùi phòng ngủ, trầm hương và khí dưỡng TOTHA (cây thuỷ canh) trong phòng ngủ thì thấy khác biệt rõ rệt, không khí trong lành hơn, sảng khoái hơn. 

Sau đây là chia sẻ từ anh Phúc: “

Kết quả dùng hạt hút mùi Đà Nẵng + Trầm Hương Hà Tĩnh + Khí dưỡng TOTHA (TP.HCM)

Dạ em xin được phép báo cáo kết quả trải nghiệm kết hợp: Hạt hút mùi phòng ngủ + nụ trầm hương & cây xanh trang trí phòng.

Kết quả thu được: Phòng sạch hơn nhiều từ góc độ không khí, mùi ẩm mốc & bụi mịn từ ngoài vào và từ máy lạnh thổi ra, cảm nhận căn phòng được cân bằng hợp hòa về độ sạch & mùi hương.

Bước vào phòng cảm thấy dễ chịu và thoang thoảng hương trầm -> giấc ngủ ngon & khí thở trong phòng tốt hơn rất nhiều so với trước đây! Con xin cảm ơn Thầy & cảm ơn gia đình Totha Chân Thiện Mỹ đã và đang từng ngày mang những giải pháp thiết thực có ích cho cộng đồng & giúp ích cho nhiều người từng bước giải chuyển những tắc nghẽn ở Thân Tâm & từng bước quy hướng về ánh sáng của Chân Thiện Mỹ”.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT HƠN LÀ HẠT HÚT MÙI ENSO ĐƯỢC TOTHA PHÂN PHỐI CÓ KHẢ NĂNG HÚT VÀ PHÒNG CÁC LOẠI KHÍ “LẠ”, MÙI “LẠ” VÀ CẢ NĂNG LƯỢNG SÓNG KHÔNG TỐT. HỖ TRỢ TỐT PHÒNG CÁC LOẠI “SÓNG SINH HỌC LẠ”.

TOTHA

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1

Chuyên viên 0903 33 9397

Email:

thucduongtotha@gmail.com

ĐỒNG HÀNH MÙA COVID