Chia sẻ của bạn Thủy Ngân

Chia sẻ của bạn Thủy Ngân

  11/09/2021

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

Con kính chào Thầy, em kính chào các Thành viên trong gia đình Totha Chân Thiện Mỹ. Em xin phép được chia sẻ lại trường hợp trải nghiệm thực tế vượt qua Covid của 2 thành viên trong gia đình em.

* Anh hai của em là tài xế vận chuyển thuốc cho bệnh viện Bến Tre. Trong quá trình vận chuyển thì anh bị nhiễm Covid 19. Nhà anh sống ngay tâm dịch ở Bình Dương nên khi test PCR thì anh và chị đều dương tính. Con trai và con gái của anh chị thì không bị nhiễm.

Sau khi hay tin, do giãn cách em không gửi Thanh long Tô Thái Hòa cho anh chị được. Em chia sẻ với anh chị rằng file Giác kệ hướng nguyện của Totha giúp hỗ trợ trị liệu rất tốt và hướng dẫn anh cách tập hít thở đúng bài tập của Totha vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó, em gửi cả các bài nói về Tuyến Ức để động viên anh chị đừng hoang mang cũng như đừng quá lo lắng con cái sẽ bị lây nhiễm.

* Anh chị đã tập luyện theo hướng dẫn và có niềm tin sẽ ổn, anh luôn nghĩ trong đầu: chỉ là bệnh cảm thôi, tập luyện hít thở theo file Giác kệ sẽ mau hết...

* Kết quả là 1 tuần sau cả anh và chị đều khỏi bệnh, anh chia sẻ triệu chứng bệnh cũng nhẹ chứ không bị nặng nề, lúc hít thở xong thì có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Và giờ đây anh chị đã hoàn toàn khỏe mạnh. Đặc biệt dù ở chung nhà, sinh hoạt chung với nhau nhưng 2 con của anh chị đều không bị nhiễm bệnh.

Con xin chân thành cảm ơn Thầy đã hướng dẫn bài tập để giúp gia đình con vượt qua dịch bệnh ạ! Con cầu mong mọi người sớm biết đến Totha cũng như sớm hiểu được giá trị của quả dược Thanh long Tô Thái Hòa để sớm bình an vượt qua đại dịch.

https://m.youtube.com/watch?zarsrc=31&utm_source=zalo...