CÔNG THỨC KHỬ ĐỘC TRONG THỨC ĂN

CÔNG THỨC KHỬ ĐỘC TRONG THỨC ĂN

  03/08/2016

  Admin

Đại họa thực phẩm độc hại – An toàn thực phẩm trở thành vấn đề cấp bách mà không dễ để tìm ra cách giải quyết với lượng thực phẩm tràn lan hiện nay. 
Công ty Totha đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên cơ sở phối hợp kiến thức khoa học và năng lượng tâm thức, hoàn toàn có thể giải quyết được vấn nạn trên.

Xin chia sẻ CÔNG THỨC ĐỂ KHỬ ĐỘC TRONG THỨC ĂN để cả nhà cùng tham khảo nhé:
Bước 1 - Khử độc lần 1: chọn lựa thực phẩm sạch (1)
Bước 2 - Hạn chế độc tố: Các lưu ý trong dùng gia vị khi chế biến. (2)
Bước 3 - Khử độc lần 2: trước khi ăn (bằng năng lượng tâm thức) chứng minh bằng nghiên cứu KH của nhà KH Emoto về cơm và nước + dùng năng lượng tâm thức trung hòa độc tố trong thức ăn và nước uống. (3)
(1) + (2) + (3) = Thức ăn sạch.

Chi tiết:
(1) Chọn lựa thực phẩm sạch: đây là bước lọc đầu tiên, mặc dù bằng mắt thường không thể phân biệt rõ ràng, nhưng với những kinh nghiệm và hiểu biết sẳn có, thì chúng tôi đã chọn dự trên tiêu chí sau:
Những thực phẩm từ những bác nông dân trồng trọt để dùng trong gia đình mà dư thừa, đem chợ bán. Tuy nhiên sản phẩm không đẹp mắt, giữ không lâu, nên phải chế biên trong thời gian nhất định.
Thực phẩm thuần nhiên, không chất kích thích, chất tăng trưởng, chất bảo quản.
Ưu tiên những rau củ quả mọc tự nhiên, con người không trồng trọt chăm bón mà vấn phát triển tốt.
Những thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để hạn chễ thực phẩm TQ. Tránh thực phẩm nhìn đẹp mắt, đồng bộ mà giá lại rẻ…

(2) Lưu ý khi dùng gia vị chế biến: đay là bước tiếp theo để làm cho thức ăn của chúng ta giữ nguyên độ nguyên chất và tránh kết tụ thêm độc tố:
Hạn chế dùng nhiều dầu mỡ
Hạn chế đến mức tối đa bột ngọt, bột nêm. Hiện tại chúng tôi khi chế biến thức ăn hoàn toàn không sử dụng bột ngọt, bột nêm, chỉ tận dụng những chiết xuất từ rau củ quả.
Chế biến bằng tâm huyết của mình (vui vẻ, tập trung, chăm chút trong từng chi tiết, không làm qua loa cho xong).
Nguồn nước để rửa và chế biến thực phẩm:
• Nước đã qua xử lý, lọc. Không dùng trực tiếp nước máy từ vòi.
• Đặc biệt: chúng tôi dùng nước năng lượng để chế biến (*)

(3) Khử độc lần 2: khử độc lại lần nữa bằng cách:
Với người bình thường: nhìn tập trung vào thức ăn từ 1-2 phút nghĩ rằng những thức ăn này tốt cho sức khỏe. Điều này được chứng minh qua việc những tôn giáo trước khi ăn thường cầu nguyện và gieo điều tốt vào thức ăn.
Với thành viên của Totha: dùng năng lượng tâm thức nhìn tập trung vài phút và phát ý trung hòa những độc tố và thức ăn này giúp chuyển hóa các chất tốt cho cơ thể. (*)

Điều này áp dụng dựa trên việc ứng dụng khoa học năng lượng tâm thức Totha kết hợp với kiên thức khoa học của nhà khoa học người Nhật Emoto (Hiệu ứng Emoto - Tư tưởng của con người có thể sản sinh ra năng lượng rất lớn và nếu được sử dụng đúng cách, năng lượng này không chỉ có thể giúp cải thiện cuộc sống của mỗi cá nhân mà còn làm thay đổi cả thể giớihttp://beforeitsnews.com/vietnamese/khoahoc/bi-an-the-gioi/20120117/bi-an-cua-suc-manh-tu-tuong-yeu-thuong-thu-han-ky-1.html )

SỨC KHỎE LÀ VÀNG – TRÍ TUỆ LÀ VÔ GIÁ

HÃY ĂN SẠCH - UỐNG SẠCH - THỞ SẠCH ĐỂ TRÍ TÂM CHÚNG TA ĐƯỢC SẠCH