Gạo Thảo Dược Vĩnh Hòa

Mã số sản phẩm : TDVH01GS2KT
45.000₫

Gạo Thảo dược là chỉ những loại gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại gạo thông thường, như: Vitamin A, B, Omega, chất xơ, lipit… Có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, một số loại gạo thảo dược còn có thể giúp phòng ngừa và điều trị một số bệnh như tiểu đường, người ăn kiêng, điều hòa huyết áp, hỗ trợ tim mạch…

Hiện nay, có rất nhiều loại gạo thảo dược nhưng gạo thảo dược Vĩnh Hòa lại có nhiều điểm khác biệt. Đây là giống gạo thuần việt, có màu tím Huế,...

Gạo Thảo dược là chỉ những loại gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại gạo thông thường, như: Vitamin A, B, Omega, chất xơ, lipit… Có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, một số loại gạo thảo dược còn có thể giúp phòng ngừa và điều trị một số bệnh như tiểu đường, người ăn kiêng, điều hòa huyết áp, hỗ trợ tim mạch…

Hiện nay, có rất nhiều loại gạo thảo dược nhưng gạo thảo dược Vĩnh Hòa lại có nhiều điểm khác biệt. Đây là giống gạo thuần việt, có màu tím Huế, đặc biệt là có chứa hàm lượng Omega (3,6,9) mà không phải giống gạo thảo dược nào cũng có và rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng khác.

Nguồn gốc của giống lúa tím thảo dược

Với hơn 30 năm mày mò, nghiên cứu và lòng quyết tâm tìm ra giống lúa mới, thuần việt, mang lại chất lượng dinh dưỡng cao, cuối cùng người nông dân - người cựu chiến binh Phan Văn Hòa (Vĩnh Thành – Yên Thành – Nghệ An) đã lai tạo thành công giống lúa tím thảo dược độc, lạ, với hàm lượng và vi lượng dinh dưỡng rất cao như Vitamin A, B (B1, B2, B6), Omega (3,6,9), lipit, chất xơ… Hàm lượng này đã được kiểm chứng bởi Trung tâm đo lường chất lượng Việt Nam, Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia (Bộ y tế) kiểm nghiệm.

Để có được giống lúa tím thảo dược này Ông Phan Văn Hòa đã bỏ không ít công sức và tiền của. Có nhiều lần thất bại, mất trắng và có những ngày ông “chỉ ngồi tiếp người đòi nợ”. Nhưng với sự đam mê, quyết tâm của mình và được sự động viên giúp đỡ của bà con GĐ ngân hàng nông nghiệp huyện, CB Viện Cơ giới nông nghiệp và GS Vũ Tuyên Hoàng, Ông lại một lần nữa khăn gói đi tìm giống lúa thuần Việt và đã làm nên giống gạo AC5 nổi tiếng – thương hiệu gạo xứ Nghệ.

Sau khi giống lúa thuần chủng AC5 được bà con trong tỉnh Nghệ An và một số tỉnh lân cận phát triển, ông Hòa lại nghĩ tới một giống lúa đặc biệt hơn. Từ năm 2005, ông một mình âm thầm, hết phòng kín đến chân ruộng, hết bổ sung dinh dưỡng cho cây đến lai các giống với nhau, qua bao nhiêu thất bại cuối cùng có hai bông lúa màu tím ra đời.

Ông cho biết giống lúa này chuyển màu theo từng giai đoạn phát triển. Gieo mạ thì có màu tím biếc, khi lúa phát triển chuyển sang màu xanh đậm, khi trổ bông lại đổi màu tím Huế.

Niềm vui kiểm định

Hiếm khi có loại gạo nào khi đi kiểm định lại cho ra hàm lượng Omega như mong muốn. Nhưng với gạo Tím thảo dược Vĩnh Hòa đều đạt chỉ số chất lượng với hàm lượng canxi (đơn vị mg/100g): 16,6, hàm lượng sắt: 1,1, hàm lượng vitamin A: 57,0, hàm lượng Omega 9: 1.290,0, hàm lượng Omega 6: 6,5. Đây chính là niềm vui hạnh phúc đã đạt được sau bao mồ hôi, công sức của người nông dân – người cựu chiến binh Phan Văn Hòa và những người nông dân xứ Nghệ. Đây cũng là bước ngoặt lớn cho sự phát triển của Công ty TNHH KH & CN Vĩnh Hòa sau này.

Nhà Phân phối chính thức khu vực phía nam:

Công Ty KH năng lượng Tâm thức Totha

Địa chỉ: 127 Thành Mỹ, Phường 8, Tân Bình. Tp HCM.
Điện thoại: 08 3869 1258 – 0903 339 397

Website: www.totha.net

Giá bán tại nhà phân phối 40.000đ/ bịch 2kg

Giao đến nhà khách tại các quận tại TP HCM: 45. 000đ/ bịch 2kg

 Quý khách hàng ở các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ đặt hàng và giao hàng qua điện thoại: 0903 339 397

Thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản sau:

Công Ty TNHH Năng Lượng Sinh Học Tô Thái Hòa

Số tài khoản: 73926189 (VND) Ngân hàng Á Châu (ACB) CN Nguyễn Tri Phương Q10 tp.HCM.

"Sức khỏe là vàng

Trí tuệ là kim cương

Tâm hòa là kho báu"

TOTHA

 

TOTHA | Thực Dưỡng Sạch Chức Năng | Sức khỏe là Vàng
TOTHA | Thực Dưỡng Sạch Chức Năng | Sức khỏe là Vàng