Giới thiệu

Giới thiệu

Description: F:\Totha.net\TOTHA-LOGO2.jpgĐời sống hay sự sống hằng ngày của mỗi con người chúng ta nói riêng và suốt cuộc đời nầy nói chung, tất cả đều gắn liền với 2 từ “Dưỡng Sanh (Sinh)” bao gồm: Khí dưỡng, Thủy dưỡng, và Thực dưỡng đồng nghĩa với nguồn năng lượng tiếp thu từ môi trường bên ngoài để có thể giúp vận hành cơ thể (bộ máy sinh học) một cách đồng bộ bao gồm  sự tồn tại của những hành động tứ chi + bộ não (sản phẩm tạo nên tinh thần và ý thức).. Nhận thức rõ ràng về ý nghĩa của sự dưỡng sanh, đó chính là nhân tố quyết định thiết yếu đến sự tiến hóa (hoặc suy hóa) của nhân loại trong môi trường sống cực kỳ ô nhiễm như hiện nay!...

Sẽ rất khó mà giữ được sự sáng suốt (đồng nghĩa với sự đã thông kinh lạc, cơ thể mình ≡ thông minh), nếu chúng ta sống trong một môi trường dưỡng khí ngập đầy ô nhiễm. Bạn dễ dàng thử nghiệm để nhận ra điều nầy khi phải bị  hít, thở trong một căn phòng đầy khói, bụi sau vài giờ đồng hồ thì sẽ rõ…

  1. Ăn độc, Uống độc,→ nội tạng bị nhiễm độc → sẽ rất khó mà tránh khỏi bệnh tật → khiến cho tâm trí bị rối loạn → sanh ra những hành động đột biến rất khó lường!.. → xã hội tất loạn (khủng hoảng, bạo lực, phá hoại, tội ác, chiến tranh,…) là điều khó thể  tránh khỏi.  Bạn rất dễ dàng nhận ra điều nầy lúc bị trúng độc đau thắc ruột, gan làm cho đầu óc quay cuồng, rối loạng đúng không?…hoặc hãy đối chiếu cá tính của những người ăn, uống tạp nhạp, ô trược so với những người ăn uống thanh đạm…hoặc thí nghiệm về chế độ dinh dưỡng cho ba nhóm tù nhân: nhóm thứ nhất ăn chay, nhóm thứ hai ăn bình thường, nhóm thứ ba ăn nhiều gia vị, thịt sống, ương, thối,.. Sau khi đồng mãn hạn tù, họ được trả tự do ra ngoài đời thì xác xuất tái phạm tội của nhóm thứ ba là nhiều nhất!...Như vậy, cho thấy rằng nguồn thực đưỡng tươi, sạch mang tính ảnh hưởng rất lớn đến cá tính (hành vi, ý thức) của con người như thế nào chúng ta đều dễ dàng nhận thấy, bởi thế trong giáo pháp tu tập của các tôn giáo lớn đều rất quan tâm đến vấn đề ăn uống đạm bạc.

Hãy cùng đối chiếu lại hoàn cảnh thực tế báo động hiện nay, đó là sự việc, nói đúng hơn chính là sự cố mà con người đang bị trúng độc ngày càng nhiều : Khí, Thủy, Thực tác nhân chinh làm gây nên sự đột biến bệnh tật ngày càng trầm trọng (ung thư, tâm thần, stress)  khiến cho tâm trí con người ngày càng bị suy hóa kéo theo, nhịp sinh học rối loạn, con người gần như mất dần định hướng xúc cảm, uể oải, buồn chán, manh động,...gọi chung là hiệu ứng Stress  --> gây nên bệnh lý  “Đột biến nhân cách”.  Chính vì vậy mà rất khó để có thể mãi lên tiếng kêu gọi ý thức bảo vệ môi  trường, chấm dứt thực phẩm bẩn, cũng như chấm dứt bạo lực học đường, tham nhũng, mê tín dị đoan, biến tướng tôn giáo, tâm linh, văn hóa, nghệ thuật,…là do ở chổ tất cả mọi người (toàn thể cộng đồng) đều đang bị vướng kẹt vào hiệu ứng Stress như đã nói (đang trong cơn mê quẫn ý thức cũng chập chờn, xao lãng, không dứt khoát,…).-- phiên bản của tâm trí rối loạn mà ra! -- Mãi cùng trong vòng quẩn suốt triền miên…

Bụng, Dạ (Ruột, Gan) nhiễm  trược → dẫn đến hệ lụy là đầu óc cũng nhiễm trược kéo theo, tương đồng với câu mà ông bà ta đã để lại: “ Bụng dạ,( ruột, gan) thật khó lường”. Đây chính là sự trải nghiệm rất rõ ràng trong đời sống chúng ta cũng đã từng gặp phải trong những lúc bị quặng bụng, sôi ruột, bàu gan,… tất nhiên là sẽ gây ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành vi của mình rất nhiều.đúng không? Đằng này, toàn xã hội hiện đang trong hoàn cảnh sống bị đầu độc bởi “ Khí, thủy, thực”  thì hệ quả tất loạn như đã đề cập ở trên đang trên đà ngày càng nhân bản rộng khắp → hiệu ứng “Đột biến nhân cách” sẽ kích hoạt con người tự hủy diệt mình (Nhân Tai) .  Đó là điều không thể tránh khỏi...Và chúng ta hãy luôn hằng tâm rằng :

“Ruột, Gan lành thì tính cách lành" 

hoặc "Bụng, Dạ sạch thì Tâm, Trí sạch”.

 Và cần nên nhớ rằng : ‘Chúng ta không thể mãi mê kêu gọi người mê chớ đừng mê mãi…mà hãy cùng nhau tự đánh thức lại mình để cùng thật sự tỉnh táo.”

Để góp phần giúp cộng đồng cùng giải quyết vấn nạn như đã nêu trên (Nhân tai), công ty Khoa Học  Năng Lượng Tâm Thức TOTHA chúng tôi nghiên cứu giải pháp thiết thực:

        Hòa Khí: giúp mọi người tự hiệu chỉnh lại nội lực tâm thể của mình (Năng lượng tiềm ẩn mà thiên nhiên đã lập trình sẳn cho mỗi cá thể sinh học) qua việc tập luyện Dưỡng Sinh Tô Thái Hòa(TOTHA) hay Thiền Chuyển TOTHA để giúp chúng ta thích nghi với môi trường sống hiện tại và gắng tránh những hành vi sai lầm đột biến ngoài ý muốn (tham lam, rối loạn, nóng nảy, manh động, mê muội).

       Hòa Dưỡng : chọn lọc những nguồn thực phẩm sạch và chức năng (Lọc gan, thận và trợ tim mạch) + Năng lượng tâm thức kích hoạt sẽ giúp chúng ta cân bằng lại nội tạng của mình (hiệu ứng sóng/hạt) và cùng hiệu chỉnh thanh lọc giải độc tâm thể. Nên nhớ rằng thực phẩm sạch chỉ là điều kiện cần để cơ thể tránh độc, mà điều kiện đủ là phải có chức năng giải độc và trợ cường. Đó chính là điều mà Totha đang hướng đến.

Khi tâm thể đã giải độc thoát khỏi sự u quặng trầm uất, thì trí tuệ ta mới thật sự sáng suốt nhận ra, tâm ta mới thực sự cởi mở cùng cuộc sống tạo nên mầm ý thức tiến hóa là cùng nhau bảo vệ môi trường, cùng góp phần mang đến sự tốt đẹp cho mọi người, mọi nhà,… đúng không?

        Hãy cùng nhau tìm lại Hạnh phúc đích thực cho chính mình và cộng đồng, đó chính là : Trí sáng, Tâm an và Thể vững vàng, và sẽ là kho báu vô giá của đời ta cùng thế hệ con cháu ta… Nào quý vị  hãy là người tiên phong cùng nối mạng với TOTHA và cộng đồng nhé!

THỰC DƯỠNG SẠCH DƯỠNG SINH TOTHA

Địa chỉ: 245 Trịnh Đình Trọng P Hòa Thạnh Q Tân Phú TP HCM

Điện thoại: 08 3869 1258 - 0903 339 397

Ăn sạch, Uống sạch, Thở sạch =>TRÍ TÂM SẠCH

     

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1

Chuyên viên 0903 33 9397

Email:

thucduongtotha@gmail.com

TL TTH đồng hành mùa COVID

TOTHA | Thực Dưỡng Sạch Chức Năng | Sức khỏe là Vàng
TOTHA | Thực Dưỡng Sạch Chức Năng | Sức khỏe là Vàng