Giới thiệu

Giới thiệu

Đời sống hay sự sống hằng ngày của mỗi con người chúng ta nói riêng và suốt cuộc đời này nói chung, tất cả đều gắn liền với 2 từ Dưỡng Sanh (Sinh)” bao gồm: Khí dưỡng, Thủy dưỡng, và Thực dưỡng đồng nghĩa với nguồn năng lượng tiếp thu từ môi trường bên ngoài để có thể giúp vận hành cơ thể (bộ máy sinh học) một cách đồng bộ bao gồm  sự tồn tại của những hành động tứ chi + bộ não (sản phẩm tạo nên tinh thần và ý thức).

Nhận thức rõ ràng về ý nghĩa của sự dưỡng sanh, đó chính là nhân tố quyết định thiết yếu đến sự tiến hóa (hoặc suy hóa) của nhân loại trong môi trường sống cực kỳ ô nhiễm như hiện nay!...

Sẽ rất khó mà giữ được sự sáng suốt (đồng nghĩa với sự đã thông kinh lạc, cơ thể mình ≡ thông minh), nếu chúng ta sống trong một môi trường dưỡng khí ngập đầy ô nhiễm. Bạn dễ dàng thử nghiệm để nhận ra điều này khi phải bị  hít, thở trong một căn phòng đầy khói, bụi sau vài giờ đồng hồ thì sẽ rõ…

Ăn độc, Uống độc → nội tạng bị nhiễm độc → sẽ rất khó mà tránh khỏi bệnh tật → khiến cho tâm trí bị rối loạn → sanh ra những hành động đột biến rất khó lường!.. → xã hội tất loạn (khủng hoảng, bạo lực, phá hoại, tội ác, chiến tranh,…) là điều khó thể  tránh khỏi. Bạn rất dễ dàng nhận ra điều này lúc bị trúng độc đau thắc ruột, gan làm cho đầu óc quay cuồng, rối loạn đúng không?… hoặc hãy đối chiếu cá tính của những người ăn, uống tạp nhạp, ô trược so với những người ăn uống thanh đạm… hoặc thí nghiệm về chế độ dinh dưỡng cho ba nhóm tù nhân: nhóm thứ nhất ăn chay, nhóm thứ hai ăn bình thường, nhóm thứ ba ăn nhiều gia vị, thịt sống, ương, thối,... Sau khi đồng mãn hạn tù, họ được trả tự do ra ngoài đời thì xác suất tái phạm tội của nhóm thứ ba là nhiều nhất!... Như vậy, cho thấy rằng nguồn thực dưỡng tươi, sạch mang tính ảnh hưởng rất lớn đến cá tính (hành vi, ý thức) của con người như thế nào chúng ta đều dễ dàng nhận thấy, bởi thế trong giáo pháp tu tập của các tôn giáo lớn đều rất quan tâm đến vấn đề ăn uống đạm bạc.

Hãy cùng đối chiếu lại hoàn cảnh thực tế báo động hiện nay, đó là sự việc, nói đúng hơn chính là sự cố mà con người đang bị trúng độc ngày càng nhiều: Khí, Thủy, Thực tác nhân chính làm gây nên sự đột biến bệnh tật ngày càng trầm trọng (ung thư, tâm thần, stress) khiến cho tâm trí con người ngày càng bị suy hóa kéo theo, nhịp sinh học rối loạn, con người gần như mất dần định hướng xúc cảm, uể oải, buồn chán, manh động,... gọi chung là hiệu ứng Stress  --> gây nên bệnh lý  “Đột biến nhân cách”.  

Chính vì vậy mà rất khó để có thể mãi lên tiếng kêu gọi ý thức bảo vệ môi  trường, chấm dứt thực phẩm bẩn, cũng như chấm dứt bạo lực học đường, tham nhũng, mê tín dị đoan, biến tướng tôn giáo, tâm linh, văn hóa, nghệ thuật,… là do ở chỗ tất cả mọi người (toàn thể cộng đồng) đều đang bị vướng kẹt vào hiệu ứng Stress như đã nói (đang trong cơn mê quẫn ý thức cũng chập chờn, xao lãng, không dứt khoát,…)... phiên bản của tâm trí rối loạn mà ra!... Mãi cùng trong vòng quẩn suốt triền miên…

Bụng, Dạ (Ruột, Gan) nhiễm  trược → dẫn đến hệ lụy là đầu óc cũng nhiễm trược kéo theo, tương đồng với câu mà ông bà ta đã để lại: “Bụng dạ ( ruột, gan) thật khó lường”. Đây chính là sự trải nghiệm rất rõ ràng trong đời sống chúng ta cũng đã từng gặp phải trong những lúc bị quặng bụng, sôi ruột, bàu gan,… tất nhiên là sẽ gây ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành vi của mình rất nhiều đúng không? Đằng này, toàn xã hội hiện đang trong hoàn cảnh sống bị đầu độc bởi “Khí, thủy, thực”  thì hệ quả tất loạn như đã đề cập ở trên đang trên đà ngày càng nhân bản rộng khắp → hiệu ứng “Đột biến nhân cách” sẽ kích hoạt con người tự hủy diệt mình (Nhân Tai). Đó là điều không thể tránh khỏi... Và chúng ta hãy luôn hằng tâm rằng:

“Ruột, Gan lành thì tính cách lành" 

hoặc "Bụng, Dạ sạch thì Tâm, Trí sạch”.

Và cần nên nhớ rằng: ‘Chúng ta không thể mãi mê kêu gọi người mê chớ đừng mê mãi… mà hãy cùng nhau tự đánh thức lại mình để cùng thật sự tỉnh táo.”

Để góp phần giúp cộng đồng cùng giải quyết vấn nạn như đã nêu trên (Nhân tai), công ty Khoa Học  Năng Lượng Tâm Thức TOTHA chúng tôi nghiên cứu giải pháp thiết thực:

Hòa Khí: giúp mọi người tự hiệu chỉnh lại nội lực tâm thể của mình (Năng lượng tiềm ẩn mà thiên nhiên đã lập trình sẵn cho mỗi cá thể sinh học) qua việc tập luyện Dưỡng Sinh Tô Thái Hòa (TOTHA) hay Thiền Chuyển TOTHA để giúp chúng ta thích nghi với môi trường sống hiện tại và gắng tránh những hành vi sai lầm đột biến ngoài ý muốn (tham lam, rối loạn, nóng nảy, manh động, mê muội).

Hòa Dưỡng: chọn lọc những nguồn thực phẩm sạch và chức năng (Lọc gan, thận và trợ tim mạch) + Năng lượng tâm thức kích hoạt sẽ giúp chúng ta cân bằng lại nội tạng của mình (hiệu ứng sóng/hạt) và cùng hiệu chỉnh thanh lọc giải độc tâm thể. Nên nhớ rằng thực phẩm sạch chỉ là điều kiện cần để cơ thể tránh độc, mà điều kiện đủ là phải có chức năng giải độc và trợ cường. Đó chính là điều mà TOTHA đang hướng đến.

Khi tâm thể đã giải độc thoát khỏi sự u quặng trầm uất, thì trí tuệ ta mới thật sự sáng suốt nhận ra, tâm ta mới thực sự cởi mở cùng cuộc sống tạo nên mầm ý thức tiến hóa là cùng nhau bảo vệ môi trường, cùng góp phần mang đến sự tốt đẹp cho mọi người, mọi nhà,… đúng không?

Hãy cùng nhau tìm lại Hạnh phúc đích thực cho chính mình và cộng đồng, đó chính là: Trí sáng, Tâm an và Thể vững vàng, và sẽ là kho báu vô giá của đời ta cùng thế hệ con cháu ta… Nào quý vị hãy là người tiên phong cùng nối mạng với TOTHA và cộng đồng nhé!

THỰC DƯỠNG SẠCH CHỨC NĂNG TOTHA

Nơi sản xuất và phân phối 1 (*): Tuệ xá TOTHA, 490/5/15 đường Nguyễn Công Bao, ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Nơi sản xuất 2: Thanh Long xá TOTHA, Đồi Hòn Thơm, Thôn An Bình, xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Kho lưu chuyển: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.

ĐT/Zalo: 0931 644 149 / 0903 339 397

*: sản phẩm có ký hiệu sao vàng.

  ĂN SẠCH, UỐNG SẠCH, THỞ SẠCH => TÂM TRÍ SẠCH 

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

  "ĂN SẠCH, UỐNG SẠCH, THỞ SẠCH => TÂM TRÍ SẠCH"

Đó chính là phương châm mà những thành viên Công ty TOTHA đều luôn hằng nhớ trong việc rèn luyện thân tâm hợp hòa cùng quy luật tự nhiên hiện nay (thời sự vật hiện tượng thuộc chu trình suy hóa/kỳ mạt pháp), và cũng là điều thiết yếu mà Công ty TOTHA kêu gọi tuyên truyền cho cộng đồng xã hội suốt từ năm 2010 đến nay.

Thực phẩm bẩn-độc hại kể cả chay lẫn mặn, hiện đang phổ biến ngày càng nhiều trong toàn xã hội + nguồn nước, bầu không khí ngày càng ô nhiễm -> là nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh hiểm nghèo cho con người, mà về lâu dài sẽ là nguyên nhân gây ra sự suy hóa nòi giống của thế hệ mai sau. Khi cơ thể hấp thụ thực phẩm bẩn-độc hại ngày ngày tích trữ vào cơ thể con người -> não bị bấn loạn + môi trường sống ô nhiễm (không khí, sóng điện từ, từ trường trái đất, văn hóa, tín ngưỡng mang nhiều thông tin đen,...) -> khiến cho nhân cách con người, sinh hoạt cộng đồng bị thay đổi theo chiều tiêu cực, tâm thức bị đột biến… một cách ngấm ngầm mà chúng ta không lường trước được -> phá hoại môi trường, bạo lực xã hội, chiến tranh, suy đồi đạo đức... mà tính tác ứng liên hoàn giữa con người với môi sinh và sự sống ngày càng là vấn nạn bành trướng dần - ­Thiên tai<->Địa tai<->Nhân tai - TOTHA gọi đó là Biến cố thế kỷ hậu quả thật khôn lường...

Dù biết vậy, thế nhưng do đời sống cơm áo gạo tiền với bao tất bật, lo toan đã khiến phần lớn gia đình ít quan tâm đến nguồn thực phẩm mình đang sử dụng, hoặc cũng không có điều kiện tìm đúng những thực phẩm an toàn. Hậu quả mang lại chính là sự đột biến nhân cách, những căn bệnh hiểm nghèo -> hệ lụy xã hội kể cả học đường, giới trí thức, giới tôn giáo), phá hoại môi trường… thể bệnh tâm bệnh ấy không chừa một ai đó là sự thật đau lòng và là hồi chuông báo động cho mỗi người chúng ta.

Trăn trở trước những biến cố đó cùng với mong mỏi được giúp cho mọi người, mọi nhà dần nhận ra sự nguy hại của thực phẩm bẩn-độc hại để cùng chung tay đẩy lùi những nguy hại trên, Công Ty TOTHA đã và đang hướng đến việc nghiên cứu, phổ biến những thực phẩm sạch chức năng, vừa là nguồn dinh dưỡng thực sự, đồng thời hỗ trợ chữa bệnh theo nguyên lý Âm Dương dung hòa/Ngũ hành tương hợp và phương pháp tập luyện Năng lượng Tâm Thức giúp chúng ta tự chủ giải hóa những năng lượng tiêu cực tàn dư trong tâm trí quá khứ, đồng vượt qua Biến cố thế kỷ như đã nói ở trên… Mỗi chúng ta chính là cứu cánh của chính mình, hãy kết nối cùng gia đình, cùng cộng đồng, tất cả hãy cùng đồng tâm vượt qua...

Hãy vì sức khỏe ngày mai!

Hãy vì con em tương lai! 

Tất cả nằm trong suy nghĩ và hành động của bạn ngay hôm nay.

Thực tế hiện nay để tìm nguồn thực phẩm sạch thực sự (đánh giá trên phương diện tương tác Sóng/Hạt hài hòa) sẽ là rất khó. Nếu hiểu về khoa học tâm thức, sự sống luôn là tương tác Sóng/Hạt, điều mà TOTHA đã diễn đạt trực quan qua tập sách Ngũ Giới theo góc nhìn khoa học (NXB Tổng hợp Đà Nẵng 2014), (nghe đọc sách) nói về các thí nghiệm của tiến sĩ Masaru Emoto sự ảnh hưởng tâm năng đến nước và cơm nước, cùng thí nghiệm của tiến sĩ Karim Ibrahim về ảnh hưởng cảnh quan hình vẽ ảnh tượng đến năng lượng sinh học con người nói riêng và tâm năng nói chung.

TOTHA có lời khuyên thiết thực đối với mọi người lúc ăn uống:  

1/ Nên tác ý tích cực trước khi ăn sẽ giúp làm sạch năng lượng sóng... điều mà một số tôn giáo thường hay thực hiện cầu nguyện là vậy.

2/ Tập trung trong lúc ăn, không làm việc gì khác, từ tốn không vội vàng, hòa cùng hơi thở nhẹ nhàng, nhai thức ăn đều kỹ, lưu chuyển qua lại hai hàm răng. Đối với những người công việc nhiều trong cuộc sống thường nhật sẽ khó tập trung, ta có thể chánh lý tác ý lý xin/cho hoặc chánh niệm ngũ vị pháp thọ thực (xem Thiếu thất lục môn/Phá tướng luận/Thọ trì trai giới phẩm) để giải hóa dần những tạp ý lúc ăn, thay dần vào kho ký ức là chánh pháp hằng tư niệm. Gắng tinh cần khéo chỉnh sửa dần ắt ta sẽ nhận ra...

3/ Tránh những thực phẫm kỵ nhau, bảo quản lâu ngày và tránh ăn sai lệch thời gian sinh học (phi thời), phi pháp (ăn quá no, quá ít, vừa ăn vừa uống nước lạnh, thân pháp bất đối xứng, dùng thực phẩm chế biến phức tạp, nhiều gia vị, nóng lạnh quá độ, ăn trong môi trường ẩm thấp, mất vệ sinh, tối sáng dư thừa,...).

4/ Nên ăn uống trong cảnh quan hài hòa thanh đạm, bởi vì hiểu theo phật học ngoài Đoàn thực thọ, ta cần phải lưu tâm đến Thức thực thọ tư lương tướng niệm như đã nói ở trên...

5/ Sau khi ăn, cần nên đi tới lui thực hiện những việc nhẹ như dọn dẹp bát, đĩa, thức ăn thừa (thực hành trong chánh niệm), rồi từ từ thư giãn tâm trí qua hơi thở, cùng nghỉ ngơi 10p - 15p.

Sức khỏe là vàng (Đạo đức và sáng tạo)

Trí tuệ là kim cương (luôn tỏa sáng trong mọi bóng tối)

THỰC DƯỠNG TOTHA

TÂM THỂ HỢP HÒA