Tiêu chí hoạt động

Tiêu chí hoạt động

"ĂN SẠCH, UỐNG SẠCH, THỞ SẠCH => TÂM TRÍ SẠCH"

Đó chính là phương châm mà những thành viên Công ty TOTHA đều luôn hằng nhớ trong việc rèn luyện thân tâm hợp hòa cùng quy luật tự nhiên hiện nay (thời sự vật hiện tượng thuộc chu trình suy hóa/kỳ mạt pháp), và cũng là điều thiết yếu mà Công ty TOTHA kêu gọi tuyên truyền cho cộng đồng xã hội suốt từ năm 2010 đến nay.

Thực phẩm bẩn-độc hại kể cả chay lẫn mặn, hiện đang phổ biến ngày càng nhiều trong toàn xã hội + nguồn nước, bầu không khí ngày càng ô nhiễm -> là nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh hiểm nghèo cho con người, mà về lâu dài sẽ là nguyên nhân gây ra sự suy hóa nòi giống của thế hệ mai sau. Khi cơ thể hấp thụ thực phẩm bẩn-độc hại ngày ngày tích trữ vào cơ thể con người -> não bị bấn loạn + môi trường sống ô nhiễm (không khí, sóng điện từ, từ trường trái đất, văn hóa, tín ngưỡng mang nhiều thông tin đen,...) -> khiến cho nhân cách con người, sinh hoạt cộng đồng bị thay đổi theo chiều tiêu cực, tâm thức bị đột biến… một cách ngấm ngầm mà chúng ta không lường trước được -> phá hoại môi trường, bạo lực xã hội, chiến tranh, suy đồi đạo đức... mà tính tác ứng liên hoàn giữa con người với môi sinh và sự sống ngày càng là vấn nạn bành trướng dần - ­Thiên tai<->Địa tai<->Nhân tai - TOTHA gọi đó là Biến cố thế kỷ hậu quả thật khôn lường...

Dù biết vậy, thế nhưng do đời sống cơm áo gạo tiền với bao tất bật, lo toan đã khiến phần lớn gia đình ít quan tâm đến nguồn thực phẩm mình đang sử dụng, hoặc cũng không có điều kiện tìm đúng những thực phẩm an toàn. Hậu quả mang lại chính là sự đột biến nhân cách, những căn bệnh hiểm nghèo -> hệ lụy xã hội kể cả học đường, giới trí thức, giới tôn giáo), phá hoại môi trường… thể bệnh tâm bệnh ấy không chừa một ai đó là sự thật đau lòng và là hồi chuông báo động cho mỗi người chúng ta.

Trăn trở trước những biến cố đó cùng với mong mỏi được giúp cho mọi người, mọi nhà dần nhận ra sự nguy hại của thực phẩm bẩn-độc hại để cùng chung tay đẩy lùi những nguy hại trên, Công Ty TOTHA đã và đang hướng đến việc nghiên cứu, phổ biến những thực phẩm sạch chức năng, vừa là nguồn dinh dưỡng thực sự, đồng thời hỗ trợ chữa bệnh theo nguyên lý Âm Dương dung hòa/Ngũ hành tương hợp và phương pháp tập luyện Năng lượng Tâm Thức giúp chúng ta tự chủ giải hóa những năng lượng tiêu cực tàn dư trong tâm trí quá khứ, đồng vượt qua Biến cố thế kỷ như đã nói ở trên… Mỗi chúng ta chính là cứu cánh của chính mình, hãy kết nối cùng gia đình, cùng cộng đồng, tất cả hãy cùng đồng tâm vượt qua...

Hãy vì sức khỏe ngày mai!

Hãy vì con em tương lai! 

Tất cả nằm trong suy nghĩ và hành động của bạn ngay hôm nay.

Thực tế hiện nay để tìm nguồn thực phẩm sạch thực sự (đánh giá trên phương diện tương tác Sóng/Hạt hài hòa) sẽ là rất khó. Nếu hiểu về khoa học tâm thức, sự sống luôn là tương tác Sóng/Hạt, điều mà TOTHA đã diễn đạt trực quan qua tập sách Ngũ Giới theo góc nhìn khoa học (NXB Tổng hợp Đà Nẵng 2014), (nghe đọc sách) nói về các thí nghiệm của tiến sĩ Masaru Emoto sự ảnh hưởng tâm năng đến nước và cơm nước, cùng thí nghiệm của tiến sĩ Karim Ibrahim về ảnh hưởng cảnh quan hình vẽ ảnh tượng đến năng lượng sinh học con người nói riêng và tâm năng nói chung.

TOTHA có lời khuyên thiết thực đối với mọi người lúc ăn uống:  

1/ Nên tác ý tích cực trước khi ăn sẽ giúp làm sạch năng lượng sóng... điều mà một số tôn giáo thường hay thực hiện cầu nguyện là vậy.

2/ Tập trung trong lúc ăn, không làm việc gì khác, từ tốn không vội vàng, hòa cùng hơi thở nhẹ nhàng, nhai thức ăn đều kỹ, lưu chuyển qua lại hai hàm răng. Đối với những người công việc nhiều trong cuộc sống thường nhật sẽ khó tập trung, ta có thể chánh lý tác ý lý xin/cho hoặc chánh niệm ngũ vị pháp thọ thực (xem Thiếu thất lục môn/Phá tướng luận/Thọ trì trai giới phẩm) để giải hóa dần những tạp ý lúc ăn, thay dần vào kho ký ức là chánh pháp hằng tư niệm. Gắng tinh cần khéo chỉnh sửa dần ắt ta sẽ nhận ra...

3/ Tránh những thực phẫm kỵ nhau, bảo quản lâu ngày và tránh ăn sai lệch thời gian sinh học (phi thời), phi pháp (ăn quá no, quá ít, vừa ăn vừa uống nước lạnh, thân pháp bất đối xứng, dùng thực phẩm chế biến phức tạp, nhiều gia vị, nóng lạnh quá độ, ăn trong môi trường ẩm thấp, mất vệ sinh, tối sáng dư thừa,...).

4/ Nên ăn uống trong cảnh quan hài hòa thanh đạm, bởi vì hiểu theo phật học ngoài Đoàn thực thọ, ta cần phải lưu tâm đến Thức thực thọ tư lương tướng niệm như đã nói ở trên...

5/ Sau khi ăn, cần nên đi tới lui thực hiện những việc nhẹ như dọn dẹp bát, đĩa, thức ăn thừa (thực hành trong chánh niệm), rồi từ từ thư giãn tâm trí qua hơi thở, cùng nghỉ ngơi 10p - 15p.

Sức khỏe là vàng (Đạo đức và sáng tạo)

Trí tuệ là kim cương (luôn tỏa sáng trong mọi bóng tối)

THỰC DƯỠNG TOTHA

TÂM THỂ HỢP HÒA

Nơi sản xuất và phân phối 1 (*): Tuệ xá TOTHA, 490/5/15 đường Nguyễn Công Bao, ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Nơi sản xuất 2: Thanh Long xá TOTHA, Đồi Hòn Thơm, Thôn An Bình, xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Kho lưu chuyển: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.

ĐT/Zalo: 0931 644 149 / 0903 339 397

*: sản phẩm có ký hiệu sao vàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1

Chuyên viên 0903 33 9397

Email:

thucduongtotha@gmail.com

ĐỒNG HÀNH MÙA COVID