Hành trình giúp gia đình vượt qua Covid của bạn Đồng

Hành trình giúp gia đình vượt qua Covid của bạn Đồng

  17/02/2022

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

CHIA SẺ ĐỒNG TÂM VƯỢT QUA COVID-19

Sài Gòn, ngày 30/8/2021

Em xin tri ân đến Thầy đã vô ngại dìu dắt tâm thức Gia đình TOTHA tiến hóa, trong đó có em và gia đình. Em cảm ơn Cô Liên đã giúp đỡ, động viên và kịp thời gửi Thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa cho em và gia đình ạ. Em xin cảm ơn đến anh Văn, người trồng, chăm sóc vườn Thanh Long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa, cùng với chị Nhi và cháu Hải Đăng, đã vô ngại suốt mùa dịch để thu hoạch hoa, trái tươi với đồng tâm nguyện mang đến điều tốt lành cho cộng đồng và một số anh/chị trong gia đình TOTHA.

Em là: Trần Công Đồng, là học viên của Gia đình TOTHA, em xin chia sẻ câu chuyện cả nhà vợ gồm 4 người lớn và hai con em ở TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) cùng bị F0 và đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19.

Trong lúc TP.HCM bùng phát đợt dịch thứ 4 vào cuối tháng 4/2021. Đầu tháng 5/2021, vợ chồng em đã gửi hai con về dưới ngoại (nhà vợ) tại TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) để tránh dịch. Cả hai vợ chồng ở lại Sài Gòn tiếp tục làm việc trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội. Đến cuối tháng 6/2021, cụ thể là vào ngày 24/6, TP.Sa Đéc bùng phát dịch trong cộng đồng, tính đến nay tổng cộng là 6.482 ca.

Vào ngày 30/7/2021, cả nhà vợ em gồm 4 người lớn (ba mẹ vợ, em vợ và bà cô) và hai con em ở TP.Sadec (Đồng Tháp), bất ngờ qua test nhanh tại nhà thì phát hiện em vợ, ông ngoại, bà cô cho kết quả dương tính Covid-19. Trước đó khoảng 1 tuần, bé nhỏ nhà em (3 tuổi) bị sốt siêu vi và sau 3 ngày tự điều trị tại nhà đã khỏi, sau đó đến con trai nhỏ (6 tuổi) sốt và tự điều trị tại nhà, sau vài ngày con em hết sốt. Nhưng sau đó, mẹ vợ lại sốt, ho, mệt. Vì cứ nghĩ mẹ vợ chăm hai cháu sốt, thức khuya nên cũng không ai nghi ngờ gì, rồi đến lượt ông ngoại và bà cô cũng sốt nhẹ nhưng cũng hết nhanh.

Mẹ vợ em sốt 3 ngày không khỏi, cộng với bệnh nền là hen suyễn, gia đình đã khám bác sĩ online trên SG nhưng không thuyên giảm. Hay tin, cô em gái nhà dì làm ở y tế xã tại Huyện Châu Thành (Đồng Tháp) đem về mấy que test nhanh thì phát hiện ra dương tính với Covid 19.

Sáng thứ Sáu (30/7/2021), gia đình vợ báo cho vợ chồng em ở Sài Gòn biết kết quả test nhanh ấy. Khi biết tin, vợ em vô cùng lo lắng, hoang mang. Em hơi sốc nhưng ngay lập tức em lấy lại bình tĩnh liền vì em biết lúc này vững vàng tâm lý là điều rất quan trọng. Em động viên vợ rất nhiều. Sau khi vợ bình tĩnh, hai vợ chồng trên SG động viện mọi người dưới nhà, gọi điện zalo liên tục. Nhắc nhở mọi người bình tĩnh. Ngay lập tức, em gửi về nhà ngoại ở Sadec hoa thanh long khô và trái thanh long tươi Tô Thái Hòa cùng với một số dụng cụ phun khí dung (do ngoại bị hen trở lại). May mắn vô cùng khi trong hạn giãn cách mà em vẫn gửi được về dưới Sadec kịp thời, đến buổi chiều tối nhà vợ Sadec cũng vừa nhận được Hoa thanh long khô và thanh long tươi Tô Thái Hòa. Em cùng vợ dặn dưới nhà, nấu nước ngay để pha Hoa thanh long khô cho cả nhà uống. Cả nhà ngay lập tức làm theo. Người lớn vừa thổi vừa uống nóng, con em thì để nguội hơn. Cái này quả thật kịp thời. Sau khi dùng trà hoa thanh long và mở loa file hướng nguyện GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN trên Youtube của Thầy, cả nhà thấy nhẹ nhõm hơn, gần như mẹ vợ không còn mệt như trước. Giọng bà ngoại nói rõ hơn, không còn bị khò khè. Ông ngoại tâm lý ổn hơn, không có sốt. Em giải thích với mọi người rằng sau khi dùng nước trà hoa thanh long thì cả nhà đỡ ngay vì công dụng của trái thanh long và trà hoa thanh long hữu cơ của TOTHA là rất bổ phổi, cường phổi, trị hen rất tốt, đông y đều nói điều này.

Thanh long bên ngoài bán thì họ dùng thuốc rất nhiều, còn biến đổi gien ruột vàng, đỏ… mất hết dược tính nên ít có tác dụng. Chỉ có thanh long được trồng thuần nhiên mới có dược tính mạnh như vậy.

Thực chứng qua câu chuyện nhà vợ em. Năm ngoái, nhờ kịp thời gửi trái thanh long tươi Tô Thái Hòa về cho cả nhà em ở Quảng Nam (trước khi mẹ nhập viện) ngay Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng mà em và cả nhà đều bình an. Em cũng có chia sẻ trên Facebook về bài “QUẢ THANH LONG NHƯ BÀI THUỐC QUÝ, GIÚP TRỢ KHÁNG, BỔ PHỔI” vào năm ngoái (8/2020), sau khi tham khảo bài viết của Thầy. Nhắc lại để em chia sẻ thêm, năm ngoái em chăm mẹ ở BV Đa khoa ĐN (trước đợt bùng phát dịch lần 2, tháng 7/2020). Em có cảm ứng gì không biết, nhưng trước đó 1 tuần khi Mẹ nhập viện BV Đa khoa Đà Nẵng, em gửi về Quảng Nam 1 thùng trái cây tươi thanh long Tô Thái Hòa. Cả nhà em đều dùng, nên rất bất ngờ là dù Mẹ, Ba, em và em trai, nằm lăn lộn ở BV Đa khoa ĐN nhưng cả nhà đều bình an và không ai bì gị cả.

Khi vừa nhận tin Mẹ bị tai nạn năm ngoái, bạn gọi vào nói mẹ hôn mê sau tai nạn. Em ngay lập tức gọi Thầy. Thầy nói em vững tin, nhìn vào đồ hình TOTHA tại nhà cùng hướng nguyện về tổ tiên, cùng Thầy đồng tâm giúp mẹ vượt qua tai nạn. Trong tối đó, thì em bay liền về BV Đa khoa ĐN. Sau đó, em có nghe lại là khi bị tai nạn mẹ bất tỉnh, “lâm sàng” trong 15 phút. Từ lúc Mẹ bị tai nạn, kịp thời có taxi đi ngang chở đi, từ nhà đi ra Hội An khoảng 15 phút thì Mẹ tỉnh lại. Sau nghe Mẹ kể trong phút mẹ bất tỉnh, Mẹ có nằm mơ. Đó là trải nghiệm cận tử mà em từng nghe chính Mẹ kể lại. Em rất biết ơn Thầy vô cùng, kịp thời Thầy đã cùng em giúp Mẹ vượt qua biến cố lần đó. Em có chia sẻ với đoàn thể mình năm ngoái về chuyện này.

Khi vào Sài Gòn thì em được đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế quận Gò Vấp, nhưng tâm lý em rất vững vàng. Trong khu cách ly năm ngoái, em dùng trà hoa thanh long, trái tươi thanh long của gia đình TOTHA mình, trà chùm ngây… Em được Cô Liên gửi rất kịp thời đến nhà em 1 tiếng trước khi đi cách ly. Trong khu cách ly, em thường xuyên tắm nắng mặt trời buổi sáng và tập bài tập Dưỡng sinh Tô Thái Hòa. Gần như tập hàng ngày. QUA ĐÂY EM MUỐN GỬI ANH CHỊ LÀ TÂM LÝ RẤT QUAN TRỌNG. MÌNH HÃY VỮNG TIN, VỮNG VÀNG, XEM MÌNH LÀ KHÁNG THỂ CỦA MỌI KHÁNG THỂ, KHÔNG ĐƯỢC LO SỢ VÀ KHÔNG NÊN ĐỂ TÂM VÀO COVID-19. XEM NHƯ NÓ KHÔNG CÓ VẬY.

Quay lại câu chuyện nhà vợ em năm nay, sang ngày hôm sau thứ Bảy, nhà em có gọi y tế phường nhưng họ không xuống, nói tự điều trị tại nhà. Em có nhờ anh đồng nghiệp cơ quan thì y tế phường mới xuống test nhanh thì cả nhà vợ và con em đều cho kết quả dương tính và sau đó PCR vẫn như vậy. Vì đã chuẩn bị tâm lý trước, nên cũng không hoang mang. Em thì động viên ba vợ, vợ em động viên mẹ, bà cô. Em vợ và hai con thì hồn nhiên nên chỉ nhắc nhở thêm. Em và vợ đều luôn dặn gia đình vợ phải nấu nước trà hoa thanh long uống hàng ngày. NHẮC NHỞ THƯỜNG XUYÊN. Tiếp tục một ngày cả nhà dùng trà hoa thanh long. Quả thật em có niềm tin mãnh liệt vào trà hoa thanh long. Sau khi cả nhà dùng thì em cũng rất yên tâm, vững tâm hơn. Xem như có đi cách ly thì cũng chỉ là sự trải nghiệm cho cả nhà.

Bên cạnh đó, em gửi liền file Youtube GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN của Thầy cho ba vợ, nhờ ba mở loa ngoài ra nghe, lúc đó ba vợ đang ở trong phòng. Sau khi mở âm thanh thì hai con nhỏ nhà em rất thích nghe file diệu âm này, cả hai cùng đứng trước cửa phòng ba vợ. Quả thật diệu âm trong file Thầy đã giúp ông ngoại thấy nhẹ nhõm hơn, an tâm hơn, vững tâm lại. 

Sáng hôm sau Chủ nhật (ngày 1/8/2021), em nhờ Cô Liên gửi ngay 10 kg thanh long tươi Tô Thái Hòa và 0,5 kg trà hoa thanh long Tô Thái Hòa, cô Liên đã gửi trực tiếp qua nhà xe ở Q.5 (TP.HCM) để về dưới Sadec (Đồng Tháp). Cũng may mắn, đến chiều cùng ngày, nhà vợ em đã nhận được thanh long hữu cơ Tô Thái Hòa.

Em rất biết ơn Thầy, em cũng cảm ơn Cô Liên đã là chỗ dựa tinh thần giúp em vượt qua bao sóng gió. Em nghĩ khó khăn vừa rồi chỉ là sự thử thách giúp em càng QUYẾT TÂM. Em nghĩ đây chỉ là sự TRẢI NGHIỆM. Chính vì vậy nên em càng quyết tâm. Sáng hôm sau em đăng trên zalo để cầu nguyện cho mọi người, mọi nhà, cũng chính là cầu nguyện cho gia đình mình vượt qua được biến cố này.

Với bài GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN của Thầy, em đăng bài: “BIẾN ĐAU THƯƠNG THÀNH HÀNH ĐỘNG, ĐỒNG TÂM VƯỢT QUA COVID-19”. Sau bài đăng, có một số bạn bè phản hồi rất tốt về bài đăng, dường như mọi người cũng ngộ ra nhiều, có bạn bè không ngờ bài của Thầy hay quá, còn bạn lưu về để tự đọc lại, có bạn thì hiểu ra ý nghĩa của PHẬT HỌC NGUYÊN THỦY. Qua đây, em cũng mong muốn Cô, Chú, Bác, Anh, Chị, Em, các cháu trong Gia đình TOTHA cùng phổ biến những bài học rất hay về PHẬT HỌC của Thầy giảng, giúp mọi người tỉnh ngộ, chữa tâm bệnh cũng như thân bệnh.

Tối Chủ Nhật (ngày 1/8), gia đình vợ và hai con em được địa phương cho đi cách ly tại BV ở TP.Cao Lãnh. Cả gia đình được ở một phòng riêng, thoáng, sạch sẽ.

Trong những ngày điều trị tại BV dã chiến TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp), mẹ vợ được điều trị bằng thuốc trị triệu chứng hen tái phát (bác sĩ cho thuốc online), sau vài ngày bà ngoại đỡ hen và khỏe ra. Cả nhà buổi sáng đều tập thể dục nhẹ và tắm nắng mặt trời. Điều đặc biệt, là cả nhà vợ và hai con em đều dùng NƯỚC TRÀ HOA THANH LONG Tô Thái Hòa suốt trong quá trình từ lúc phát hiện bệnh đến khi xuất viện.

Hơn 1 tuần điều trị tại bệnh viện dã chiến TP.Cao Lãnh, em tiếp tục gửi về dưới 15 kg trái thanh long tươi chức năng Tô Thái Hòa và 1,5 kg trà hoa thanh long khô Tô Thái Hòa, em gửi cho anh đồng nghiệp, các bác sĩ điều trị và gia đình vợ mỗi phần 5 kg trái Thanh long tươi Tô Thái Hòa và 0,5 kg trà hoa khô thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa. Bên cạnh đó, hai vợ chồng em ở Sài Gòn đều thường xuyên GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN, mở file Youtue của Thầy, cầu nguyện cho mọi người, mọi nhà và hướng tâm đến gia đình được mạnh khỏe, bình an.

Cả gia đình, ngoài sự động viên tinh thần, gọi zalo hàng ngày để nhắc nhở, nói chuyện, động viên mọi người ăn uống, tập thể dục, và chỉ duy nhất dùng trái cây thanh long tươi hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa và nấu nước trà hoa thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa uống hàng ngày. Sau 2 tuần tại khu cách ly, ngày 15/8, hai con em, em vợ và bà cô hoàn toàn khỏi bệnh nên được xuất viện về nhà. Còn ba mẹ vợ vẫn tiếp tục ở lại khu cách ly thêm 1 tuần. Đến ngày 19/8, ba mẹ vợ được về nhà. Sau gần 3 tuần, cả nhà đều âm tính, mạnh khỏe, bình an.

TẠI SAO EM LẠI TIN TƯỞNG CHỌN LỰA VÀ QUYẾT ĐỊNH BẰNG MỌI CÁCH PHẢI GỬI CHO BẰNG ĐƯỢC VÀ KỊP THỜI CHO CẢ NHÀ VỢ Ở SADEC DÙNG THANH LONG TÔ THÁI HÒA

Trong bài viết chia sẻ, cách vợ chồng em giúp cả nhà vợ và hai con cùng vượt qua được dịch bệnh lần này, ngoài sự ĐỒNG TÂM giúp đỡ của Thầy, sự động viên của cô Liên, sự kết nối của gia đình Totha Chân - Thiện - Mỹ kết hợp với sự đồng lòng của vợ chồng cùng sự lạc quan, sáng suốt, bình thản… thì chính THỰC DƯỠNG SẠCH CHỨC NĂNG TÔ THÁI HÒA (cụ thể là quả THANH LONG TÔ THÁI HÒA) đã hóa giải được dịch bệnh lần này. Em luôn nhấn mạnh rất nhiều lần cụm từ này, vì chỉ có duy nhất và DUY NHẤT trái thanh long mới có thể chữa được dịch bệnh lần này mà thôi. Và em nghĩ chỉ có vườn thanh long thuần nhiên Tô Thái Hòa, tọa lạc tại: đồi Hòn Thơm, thôn An Bình, xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận mới có khả năng làm nên điều kì diệu ấy.

Đó là gồm những nguyên nhân sau:

1. Tọa lạc tại khu đất địa linh phong thủy hữu tình (phía sau là dãy núi Bảo Lộc hợp quy cách phong thủy (thế tựa sơn), phía trước là eo biển Phan Rí (Thủy tựu), hai bên là hai ngọn đồi (Tả thanh long - hữu Bạch hổ – Sơn phù) tạo vượng khí tốt và được tích tụ vào cây thanh long Tô Thái Hoà loài cây nông nghiệp chủ yếu tại vườn.

2. THANH LONG TÔ THÁI HÒA được trồng thuận tự nhiên. Để làm tăng dược tính tiềm ẩn trong quả thanh long, gia đình Totha chọn phương thức canh tác thuận tự nhiên theo định hướng hữu cơ, cộng sinh động thực vật bổ trợ. Cây thanh long Tô Thái Hòa không dùng bất cứ thuốc kích thích nào, không thuốc tăng trưởng, không phân bón hóa học, không chong đèn trái vụ (mỗi năm cây chỉ ra hoa kết trái MỘT MÙA VỤ DUY NHẤT TRONG NĂM và những cây thanh long TOTHA đã được nghỉ dưỡng từ cuối vụ năm trước để tích tụ và hấp thu dưỡng chất chuẩn bị cho đợt ra hoa kết quả mùa vụ năm sau). Đồng thời vườn Thanh long Tô Thái Hoà được nghe nhạc Mozart mỗi ngày và năng lượng tâm thức kết nối Thiên Địa Nhân tạo hiệu ứng về dược lý rất hiệu quả phù hợp với triết lý đông phương cổ truyền. Theo đông y, quả và hoa thanh long có vị ngọt, tính mát có tác dụng NHUẬN PHẾ (PHỔI), CƯỜNG PHỔI, thanh nhiệt, hóa đàm; thân có tác dụng giải độc vô cùng hiệu quả.

3. Quả thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa có đầy đủ 5 màu ngũ hành tương sinh mà không một loại quả nào có được: Ruột màu trắng (Kim), Hạt màu đen (Thủy), lá, tai màu xanh lá (Mộc), vỏ màu đỏ (Hỏa), gân vàng chạy dọc lớp bên trong gần cuốn vỏ (Thổ) và trong năm chỉ có hoa, trái DUY NHẤT MỘT MÙA (Không chong đèn trái vụ). Sức sống và sức đề kháng của cây thanh long rất mạnh và dược tính tiểm ẩn tích tụ trong quả thanh long rất cao.

4. THANH LONG HỮU CƠ CHỨC NĂNG TÔ THÁI HÒA có hương vị ngọt đậm đà rất ngon. ĐẶC BIỆT sử dụng được cả VỎ và HOA với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội và những dược tính tiềm ẩn bên trong sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, BỔ PHỔI, CƯỜNG PHỔI, hỗ trợ việc hô hấp tốt và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong mùa dịch.

5. Tâm năng người trồng và thu hoạch tốt. Qua đây em xin chân thành cảm ơn người trồng và giữ vườn thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa là anh Văn. Cộng với người thu hoạch là chị Nhi và cháu Hải Đăng, có tâm năng rất tốt, vô ngại suốt mùa dịch với đồng tâm nguyện mang đến điều tốt lành cho cộng đồng.

Công dụng trái thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa:

•Bổ phổi & phế quản

•Tăng đề kháng & miễn dịch

•Tốt cho tim mạch, huyết áp

•Giúp ăn ngon miệng & đẹp da

•Ngừa ung thư

•Giải độc cơ thể

ĐẶC BIỆT: CƯỜNG PHỔI VÀ HÔ HẤP

Chính vì những điều trên nên trong bài chia sẻ em luôn nhấn mạnh chỉ dùng quả thanh long chức năng được trồng theo định hướng hữu cơ Tô Thái Hòa. Những trái thanh long bên ngoài đa số phun thuốc, chong đèn trái vụ, biến đổi gien (ruột đỏ, ruột vàng,…). Nếu người đọc không hiểu mà dùng thì không tốt, không thấy tác dụng dược tính quý của trái thanh long mà sinh nghi ngờ thì tội nghiệp trái thanh long quá.

Nếu trồng tại nhà, cách trồng như những trái thanh long Tô Thái Hòa thì dược tính mới có được.

May mắn lắm mình mới có được trái thanh long Tô Thái Hòa để dùng cho cả gia đình, người thân, kết hợp với những hướng dẫn hướng tâm GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN. Còn trường hợp vì ở xa hoặc điều kiện nào đó không dùng được trái thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa thì mọi người có thể làm những việc như em chia sẻ ở trên là luôn bình tĩnh, lạc quan, tâm lý thật vững vàng, ăn uống điều độ, tập thể dục, tắm ánh nắng mặt trời buổi sáng, luôn luôn động viên người bệnh, vợ chồng đồng lòng. Phải luôn mở tâm từ bi, nhân ái, cầu nguyện cho mọi người, mọi nhà vượt qua biến cố thế kỷ, cũng chính là hướng tâm đến gia đình, bằng cách ĐỒNG TÂM mở file Youtube GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN, cầu nguyện cho mọi người vượt qua dịch bệnh.

Qua đây, em xin nhắn nhủ cả nhà vợ vượt qua dịch Covid-19 nhờ vào những điều sau:

1. Trước tiên nhờ sự động viện tinh thần của Thầy, của Cô Liên, kết hợp với ĐỨC TIN, niềm tin mãnh liệt, luôn lạc quan, không sợ hãi, bình thản, sáng suốt. Cùng động viên tinh thần cả nhà vợ từ xa. Luôn có niềm tin chiến thắng bệnh. Gửi file Youtube GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN cho mọi người dưới nhà vợ cùng nghe, chính âm thanh diệu âm của Thầy làm như xóa tan dịch bệnh, giúp tinh thần vững lại. Chính em và gia đình đều cảm nhận được điều này. Chính vì việc trước tiên như vậy, nên cả nhà lấy lại tinh thần, bình thản. Đồng thời, hai vợ chồng em cùng GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN thường xuyên sau đó. Luôn luôn cầu nguyện cho mọi người, mọi nhà vượt qua dịch bệnh và hướng tâm về gia đình.

2. Ngoài ĐỨC TIN và tinh thần VỮNG VÀNG, thì việc chữa lành THÂN BỆNH quan trọng không kém. Chính vì sự may mắn là nhiều lần đều gửi trái thanh long tươi hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa và trà hoa khô thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa về nhà vợ (Sadec, Đồng Tháp) rất kịp thời. Trong thời gian từ lúc phát hiện bệnh đến lúc xuất viện, cả khi đã về nhà, cả gia đình đều dùng trái tươi thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa và nấu bông thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa uống thường xuyên. Nhờ dược tính cường phổi và phòng dịch bệnh mà cả nhà đều khỏe lại rất nhanh và bình an.

3. Mở tấm lòng từ bi, nhân ái của mình. Trong lúc gia đình ở Sadec bị bệnh nhưng tinh thần em rất vững, gần như nghĩ chỉ là sự TRẢI NGHIỆM nên không thấy dịch bệnh. Trong thời gian này, em vẫn âm thần gửi trà hoa khô thanh long hữu cơ chức năng Tô Thái Hòa cho mọi người, cho anh chị cùng cơ quan, cho bà con, anh em, Cô Chú Bác và có gửi cho 2 anh đồng nghiệp bị F0 (Sau đó hai anh này đều khỏe và hết bệnh nhanh, 1 anh ban đầu khó thở nhưng sau đó cả nhà anh Nam đều khỏe lại liền). Cũng như đăng zalo cùng mọi người hướng nguyện GIÁC TÂM HƯỚNG NGUYỆN cho mọi người, mọi nhà vượt qua biến cố của thế kỷ.

4. Qua lần dịch bệnh này, em thấy cả nhà vợ đã có chiều hướng suy nghĩ tích cực hơn. Đó là mẹ vợ lúc trước người hay nóng tính, chửi bới, khó chịu, nhưng sau vụ việc, mẹ vợ hiểu ra được nhiều điều, tâm tính tốt hơn, biết quý trọng mọi người hơn. Biết cảm nhận sự giúp đỡ của mọi người. Ba vợ thì giảm được hút thuốc lá, suy nghĩ tích cực hơn. Bà Cô thì bớt nóng tính hơn. Em vợ thì hiểu ra được nhiều điều. Hai con em thì có được kháng thể tự nhiên, sự trải nghiệm hồn nhiên, vô tư, trong sáng. Gia đình hòa thuận, vui vẻ hơn trước.

5. Bản thân em ngộ ra rất nhiều điều qua việc cả nhà vợ và hai con vô tình thành F0. Tận đáy lòng, em xin TRI ÂN Thầy đã vô ngại, đã dìu dắt TÂM THỨC gia đình TOTHA tiến hóa hơn, trong đó có em. Em nghĩ đây chỉ là sự TRẢI NGHIỆM, sự thử thách nhỏ trên con đường tu học. Giúp mình tinh tấn hơn, vững vàng hơn, lạc quan hơn, bình thản hơn, sáng suốt hơn và QUYẾT TÂM đến cùng để cùng Thầy, Cô, đoàn thể TOTHA bảo vệ CHÁNH PHÁP, giúp lan tỏa PHẬT HỌC NGUYÊN THỦY, giúp cho mọi người, mọi nhà cùng tỉnh ngộ ra, GIẢI MÊ, vượt qua được biến cố của thế kỷ, kiếp nạn của mọi kiếp nạn trong thời kỳ mạt pháp này. 

Chúc thành viên gia đình TOTHA luôn mạnh khỏe, bình an, sáng suốt, bình thản vượt qua đại dịch và tinh tấn trên con đường tu học Giác ngộ.

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1

Chuyên viên 0903 33 9397

Email:

thucduongtotha@gmail.com

ĐỒNG HÀNH MÙA COVID