Hạt hút mùi phòng ngủ

Mã số sản phẩm :
190.000₫

Tủ lạnh, nhà vệ sinh, tủ bếp, tủ giày, tủ quần áo, xe ô tô, phòng ngủ… là những nơi cố định thường xuyên phát sinh ra mùi hôi, mùi ẩm và nấm mốc khó chịu do nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi, mùi ẩm, nấm mốc. Đối với từng vị trí nhất định trong không gian sống mỗi gia đình “Hạt hút mùi ENSO” sẽ có thành phần và tính chất phù hợp...

Tủ lạnh, nhà vệ sinh, tủ bếp, tủ giày, tủ quần áo, xe ô tô, phòng ngủ… là những nơi cố định thường xuyên phát sinh ra mùi hôi, mùi ẩm và nấm mốc khó chịu do nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi, mùi ẩm, nấm mốc. Đối với từng vị trí nhất định trong không gian sống mỗi gia đình “Hạt hút mùi ENSO” sẽ có thành phần và tính chất phù hợp để hút sạch mùi hôi, hút ẩm, kháng nấm mốc trả lại bầu không khí xanh sạch mang đến sự trong lành trong từng hơi thở.

Với thành phần từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên an toàn cho người sử dụng, hiệu quả ngay lập tức, thời gian sử dụng lâu. Với phương châm “An toàn, Hiệu quả, Xanh sạch” sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” sẽ mang đến cho người sử dụng những bất ngờ về công dụng khi khác xa hoàn toàn các sản phẩm hóa chất tổng hợp hiện có trên thị trường.

HẠT HÚT MÙI PHÒNG NGỦ

HẠT HÚT MÙI ENSO HÚT SẠCH MÙI HÔI, 100% TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT TỔNG HỢP.

  • Mùi hôi phòng ngủ thường bắt nguồn từ mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc từ hệ thống máy lạnh lâu ngày không làm vệ sinh; Mùi cống hôi do hệ thống cống thoát không tốt; Mùi nấm mốc do độ ẩm cao, trao đổi không khí bên ngoài bị hạn chế bởi không gian kín, kém thoáng đãng, khi không được xử lý hợp lý kịp thời, mùi hôi của phòng để lâu có thể gây khó chịu, đau đầu, mệt mỏi, khó thở cho không gian phòng ngủ.

Công dụng:

Hút sạch mùi hôi phát sinh trong phòng ngủ, hút ẩm kháng nấm mốc, khử mùi chua và các mùi khó chịu khác, mang lại không gian thoáng mát trong lành và sạch sẽ.

Thành phần:

Than hoạt tính gáo dừa (hoạt hóa ở 10000C), đất sét, đá khoáng, đá vôi và một số thành phần có nguồn gốc tự nhiên khác.

Khối lượng tịnh:

600g (+/- 20g)

Cách dùng:

Lấy sản phẩm ra khỏi túi bảo quản, dán móc treo ở vị trí khô ráo tránh nước. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm có thể sử dụng để hút mùi hôi, mùi ẩm mốc trong phòng ngủ. Mỗi sản phẩm phù hợp cho diện tích sử dụng 10m2Phòng có diện tích lớn hơn cần tăng cường thêm nhiều sản phẩm để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Sau khi đưa vào sử dụng, mỗi 30 ngày mang sản phẩm ra phơi nắng trực tiếp từ 2-3 giờ để tách ẩm hoàn nguyên sản phẩm tăng cường hiệu quả sử dụng.

NSX:

In trên bao bì sản phẩm.

HSD:

06 tháng kể từ ngày lấy sản phẩm ra khỏi túi bảo quản.

Nhà sản xuất:

Công ty TNHH ENSO DANA

Nhà phân phối phía nam:

THỰC DƯỠNG SẠCH CHỨC NĂNG TOTHA

Địa chỉ:

* 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

*490/5/15 Nguyễn Công Bao, Ấp An Lộc, Xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ, TP. HCM

Hotline:

0903 339 397

Website:

www.totha.net

Lưu ý:

Bao bì bảo quản cách ẩm sản phẩm bên trong phải còn nguyên vẹn trước khi sử dụng.

Sản phẩm Hạt hút mùi ENSO bị hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với nước.

 


 

 

 

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG:


1. Anh Phúc chia sẻ về hiệu quả của hạt hút mùi phòng ngủ

---

CHIA SẺ BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI DÙNG KHI SỬ DỤNG HẠT HÚT MÙI ENSO