Hạt hút mùi tủ quần áo

Mã số sản phẩm :
120.000₫

Tủ lạnh, nhà vệ sinh, tủ bếp, tủ giày, tủ quần áo, xe ô tô, phòng ngủ… là những nơi cố định thường xuyên phát sinh ra mùi hôi, mùi ẩm và nấm mốc khó chịu do nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi, mùi ẩm, nấm mốc. Đối với từng vị trí nhất định trong không gian sống mỗi gia đình “Hạt hút mùi ENSO” sẽ có thành phần và tính chất phù hợp...

Tủ lạnh, nhà vệ sinh, tủ bếp, tủ giày, tủ quần áo, xe ô tô, phòng ngủ… là những nơi cố định thường xuyên phát sinh ra mùi hôi, mùi ẩm và nấm mốc khó chịu do nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi, mùi ẩm, nấm mốc. Đối với từng vị trí nhất định trong không gian sống mỗi gia đình “Hạt hút mùi ENSO” sẽ có thành phần và tính chất phù hợp để hút sạch mùi hôi, hút ẩm, kháng nấm mốc trả lại bầu không khí xanh sạch mang đến sự trong lành trong từng hơi thở.

Với thành phần từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên an toàn cho người sử dụng, hiệu quả ngay lập tức, thời gian sử dụng lâu. Với phương châm “An toàn, Hiệu quả, Xanh sạch” sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” sẽ mang đến cho người sử dụng những bất ngờ về công dụng khi khác xa hoàn toàn các sản phẩm hóa chất tổng hợp hiện có trên thị trường.

HẠT HÚT MÙI TỦ QUẦN ÁO

HẠT HÚT MÙI ENSO HÚT SẠCH MÙI HÔI, 100% TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT TỔNG HỢP.

  • Tủ quần áo có mùi hôi thường do ẩm mốc của thời tiết, quần áo ẩm ướt, chưa khô để vào tủ làm cho tình trạng nấm mốc xuất hiện gây nên mùi hôi cho tủ quần áo nhà bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe đời sống và không gian sinh hoạt hàng ngày.

Công dụng:

Hút ẩm, hút sạch mùi hôi phát sinh trong tủ quần áo, kháng nấm mốc và các mùi khó chịu khác, mang lại không gian tủ quần áo khô ráo và sạch sẽ.

Thành phần:

Than hoạt tính gáo dừa (hoạt hóa ở 10000C), đất sét, đá khoáng, đá vôi và một số thành phần có nguồn gốc tự nhiên khác.

Khối lượng tịnh:

200g (+/- 10g)

Cách dùng:

Lấy sản phẩm ra khỏi túi bảo quản, dán móc treo ở vị trí khô ráo tránh nước. Mỗi ngăn tủ nên sử dụng 01 túi sản phẩm.

Sau khi đưa vào sử dụng, mỗi 30 ngày mang sản phẩm ra phơi nắng trực tiếp từ 2-3 giờ để tách ẩm hoàn nguyên sản phẩm nhằm tăng cường hiệu quả sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

NSX:

In trên bao bì sản phẩm.

HSD:

12 tháng kể từ ngày lấy sản phẩm ra khỏi túi bảo quản.

Nhà sản xuất:

Công ty TNHH ENSO DANA

Nhà phân phối phía nam:

THỰC DƯỠNG SẠCH CHỨC NĂNG TOTHA

Địa chỉ:

* 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

*490/5/15 Nguyễn Công Bao, Ấp An Lộc, Xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ, TP. HCM

Hotline:

0903 339 397

Website:

www.totha.net

Lưu ý:

Bao bì bảo quản cách ẩm sản phẩm bên trong phải còn nguyên vẹn trước khi sử dụng.

Sản phẩm Hạt hút mùi ENSO bị hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với nước.

---

CHIA SẺ BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI DÙNG KHI SỬ DỤNG HẠT HÚT MÙI ENSO