Hạt hút mùi xe ô tô

Mã số sản phẩm :
170.000₫

Tủ lạnh, nhà vệ sinh, tủ bếp, tủ giày, tủ quần áo, xe ô tô, phòng ngủ… là những nơi cố định thường xuyên phát sinh ra mùi hôi, mùi ẩm và nấm mốc khó chịu do nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi, mùi ẩm, nấm mốc. Đối với từng vị trí nhất định trong không gian sống mỗi gia đình “Hạt hút mùi ENSO” sẽ có thành phần và tính chất phù hợp...

Tủ lạnh, nhà vệ sinh, tủ bếp, tủ giày, tủ quần áo, xe ô tô, phòng ngủ… là những nơi cố định thường xuyên phát sinh ra mùi hôi, mùi ẩm và nấm mốc khó chịu do nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi, mùi ẩm, nấm mốc. Đối với từng vị trí nhất định trong không gian sống mỗi gia đình “Hạt hút mùi ENSO” sẽ có thành phần và tính chất phù hợp để hút sạch mùi hôi, hút ẩm, kháng nấm mốc trả lại bầu không khí xanh sạch mang đến sự trong lành trong từng hơi thở.

Với thành phần từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên an toàn cho người sử dụng, hiệu quả ngay lập tức, thời gian sử dụng lâu. Với phương châm “An toàn, Hiệu quả, Xanh sạch” sản phẩm “Hạt hút mùi ENSO” sẽ mang đến cho người sử dụng những bất ngờ về công dụng khi khác xa hoàn toàn các sản phẩm hóa chất tổng hợp hiện có trên thị trường.

HẠT HÚT MÙI XE Ô TÔ

HẠT HÚT MÙI ENSO HÚT SẠCH MÙI HÔI, 100% TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT TỔNG HỢP.

  • Mùi hôi Ô tô phát sinh do nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng như: dàn lạnh, đường ống, nội thất xe bị ẩm mốc, hộp quạt gió, khoang máy xe có xác động vật, cốp xe có thức ăn lâu ngày chưa xử lý, hút thuốc lá, ăn uống trên xe, chở đồ ăn tươi sống trên xe làm cho người ngồi trên xe cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi ở trong xe ô tô.

Công dụng:

Hút sạch mùi hôi phát sinh trong ô tô, kháng nấm mốc, khử mùi chua và các mùi khó chịu khác, giúp trong xe Ô tô luôn có không khí trong lành, sạch sẽ bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Thành phần:

Than hoạt tính gáo dừa (hoạt hóa ở 10000C), đất sét, đá khoáng, đá vôi và một số thành phần có nguồn gốc tự nhiên khác.

Khối lượng tịnh:

250g (+/- 12g)

Cách dùng:

• Mỗi ô tô con 05 chỗ  sử dụng 02 túi sản phẩm

• Mỗi ô tô con 07 chỗ  sử dụng 03 túi sản phẩm

• Xe ô tô Khách sử dụng từ 05 túi trở lên.

Lấy sản phẩm ra khỏi túi bảo quản, treo 01 túi sản phẩm sau quạt gió điều hòa phía trước để tăng cường khả năng khử sạch mùi hôi. Treo 01-02 túi sản phẩm ở sau lưng hàng ghế sau cùng hoặc ngăn chứa đồ hay để thực phẩm để tăng cường khả năng hút mùi hôi.

Sau mỗi 30 ngày mang sản phẩm ra phơi nắng trực tiếp từ 2-3 giờ để tách ẩm hoàn nguyên sản phẩm nhằm tăng cường hiệu quả sử dụng.

NSX:

In trên bao bì sản phẩm.

HSD:

12 tháng kể từ ngày lấy sản phẩm ra khỏi túi bảo quản.

Nhà sản xuất:

Công ty TNHH ENSO DANA

Nhà phân phối phía nam:

THỰC DƯỠNG SẠCH CHỨC NĂNG TOTHA

Địa chỉ:

* 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

*490/5/15 Nguyễn Công Bao, Ấp An Lộc, Xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ, TP. HCM

Hotline:

0903 339 397

Website:

www.totha.net

Lưu ý:

Bao bì bảo quản cách ẩm sản phẩm bên trong phải còn nguyên vẹn trước khi sử dụng.

Sản phẩm Hạt hút mùi ENSO bị hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với nước.

CHIA SẺ BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI DÙNG KHI SỬ DỤNG HẠT HÚT MÙI ENSO