Hoa Thanh Long

CÔNG DỤNG ÍT AI NGỜ CỦA HOA THANH LONG

HOA THANH LONG TOTHA

Thời gian qua, với những hiệu quả từ việc sử dụng quả Thanh Long, cộng đồng đã tích cực hưởng ứng và sử dụng loại trái này để nâng cao sức khỏe của phổi, sức khỏe của hệ hô hấp, tăng đề kháng để chống bệnh tật trong mùa Covid, đó là tín hiệu đáng mừng và đó cũng là tâm nguyện của TOTHA – mong cho cộng đồng có được những lợi ích thiết thực.

Cùng với những công dụng tuyệt vời từ quả Thanh Long thì hoa Thanh Long cũng có tác dụng không kém. Theo Đông y, hoa thanh long khi nở có màu trắng đẹp, có tác dụng bổ phế, trừ ho, chữa viêm phế quản, viêm hạch bạch huyết thể lao, giải độc rượu… Những món ăn được chế biến từ hoa thanh long đều rất bổ dưỡng và là những bài thuốc quý: súp, tiềm, xào, nhúng lẩu, nấu canh…

Quá trình trồng trọt và chăm sóc có ảnh hưởng rất lớn đến việc đảm bảo được dược tính của loại hoa quả này. Ngày nay, với nhu cầu thương mại, sự can thiệp các chất hóa học trong quá trình trồng trọt rất dễ xảy ra. Giai đoạn khi trổ hoa đến khi tượng quả là đặc biệt quan trọng, rất dễ hấp thu những hóa chất bên ngoài, điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hoa và quả.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và với mô hình vườn trồng hiện đã khai thác hơn 1 năm nay, TOTHA sẽ cung cấp thêm sản phẩm Hoa Thanh Long sạch + thuần nhiên, cam kết không can thiệp hóa chất trong suốt quá trình canh tác:

  • KHÔNG PHÂN HÓA HỌC
  • KHÔNG THUỐC TRỪ SÂU/ DIỆT CỎ HÓA HỌC
  • KHÔNG CHẤT KÍCH THÍCH
  • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
  • ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG HIỆU ỨNG ÂM THANH TRÊN TOÀN VƯỜN VỚI NHỮNG BÀI NHẠC CHỌN LỌC.
  • Mỗi năm chỉ 1 vụ, không chạy đèn kích thích (như những vườn trồng khác: 1 năm có khi trên 3 vụ), nên trái và hoa rất khỏe, đây đủ dưỡng chất.
  • Trồng đất đồi Bình Thuận hợp thổ nhưỡng phong thủy Thiên Địa Nhân nên hoạt tính dược cao.

Mong muốn lan tỏa những điều hữu ích cho cộng đồng với niềm tin: Ăn sạch uống sạch thở sạch thì chúng ta, con em, bạn bè, mọi người sẽ có TÂM TRÍ SẠCH (trí hướng đến những điều tốt đẹp, tâm yêu thương và thể không bệnh tật).

Giá tham khảo của hoa Thanh Long:

  • Hoa tươi: liên hệ vườn
  • Hoa khô: liên hệ vườn

TOTHA chỉ cung cấp hoa Thanh Long tươi vào chính vụ (tháng 7-9 hằng năm). Nếu có nhu cầu đặt hoa tươi, quý khách có thể để lại thông tin trên website: www.totha.net  từ hôm nay.

Hotline: 0903 339 397 / 093 164 4149

Địa chỉ:  245 Trịnh Đình Trọng P Hòa Thạnh Tân Phú TpHCM.

Link tham khảo về tính năng hoa TL:

https://danviet.vn/chuyen-la-binh-thuan-cat-hoa-thanh-long-ban-gia-ngang-ngua-voi-ban-trai-hoa-thanh-long-bien-thanh-mon-hoa-ba-vuong-20210404010037297.htm

https://www.24h.com.vn/am-thuc/hoa-thanh-long-it-nguoi-biet-do-la-mot-mon-an-bo-duong-cung-la-nhung-bai-thuoc-quy-c460a1103175.html