Kết quả ăn Gạo Thảo Dược Vĩnh Hòa

Kết quả ăn Gạo Thảo Dược Vĩnh Hòa

  03/08/2016

  Admin

 

Kính gửi gia đình TOTHA chân – thiện – mỹ!

10636027_321093028060519_1224369007632034707_n.jpgTôi tên: Phạm Thị Bé. Sinh năm: 1947. Quê quán: Vĩnh Kim – Tiền Giang.

Tôi bị tiểu đường đã nhiều năm (Má tôi trước đây cũng bị bệnh này) và phải dùng thuốc mỗi ngày. Thời gian trước, tôi dùng thuốc có hiệu quả giảm được lượng đường huyết trong máu nhưng thời gian sau này thì không có hiệu quả, lượng Insulin vẫn không tăng. Tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và thèm ăn. Lượng đường huyết trong máu của tôi tăng lên hơn 310 (3.3 mmol/l , lượng đường bình thường là dưới 1.2 mmol/l), tôi hay bị choáng váng và phải đến bệnh viện đa khoa Tỉnh Tiền Giang để khám và chữa bệnh. Tôi được Bác sĩ cho thuốc chích để lượng đường huyết hạ xuống. Thế nhưng khi dùng thuốc thì lượng đường huyết giảm xuống 310 (3.10 mmol/ l – ngà y khám ở Bệnh viện). Tôi tiếp tục dùng thuốc thì lượng đường huyết giảm dao động từ  265 – 280 (2.65 – 2.8 mmol/ l). Nhưng không giảm được nữa, đó là dấu hiệu bị lờn thuốc.

Tôi cũng vẫn tiếp tục dùng thuốc nhưng không hiệu quả. Rồi một hôm, cháu tôi gửi về máy túi gạo tím thảo dược Vĩnh Hòa và bảo tôi ăn mỗi ngày. Tôi nghe cháu tôi nói là “đặc trị tiểu đường” nên cũng muốn ăn thử. Khi nấu cơm thì tôi cho nhiều nước hơn khi nấu gạo trắng bình thường, mùi thơm của gạo tím rất dễ chịu, khi ăn vị ngòn ngọt rất ngon miệng (giống cao lương ngày xưa). Tôi cứ ăn bình thường như thế và em gái tôi dùng máy đo đường huyết để theo dõi. Sau 3 tuần ăn gạo tím Vĩnh Hòa hoàn toàn, đến ngày 2/9/2014 tôi được đo đường huyết thì kết quả hiện lên là 165 (1.65 mmol/ l), nhẹ bụng và mau tiêu hơn là ăn gạo trắng bình thường. Lúc trước, nếu tối ăn cơm trắng là thấy lâu tiêu, đến 8 – 9 giờ sáng hôm sau vẫn không thấy đói bụng. Còn bây giờ thì sáng là đã thấy đói và còn đi cầu dễ nữa. Cả nhà đều vui mừng và tiếp tục theo dõi. Hai hôm sau đo lại thì kết quả là 163 (1.63 mmol/l). Em trai tôi (sinh năm 1960) thấy vậy cũng bắt đầu ăn theo. Em tôi nhờ con trai lên Thành Phố và đến đại lí gạo là TOTHA để mua thêm về dùng. Tôi còn giới thiệu cho nhiều người trong gia đình ăn cho khỏe nữa.

Vài dòng chia sẻ và nhân đây tôi cũng chân thành cảm ơn người tạo ra gạo thảo dược Vĩnh Hòa, chân thành cảm ơn công ty TOTHA đã phân phối gạo đến mọi người. Mong rằng có nhiều người biết đến loại gạo tốt này.

Vĩnh Kim, 9/9/2014

Phạm Thị Bé

 

 

 

 

Báo cáo kết quả dùng Gạo Thảo Dược Vĩnh

Hòa

 

 

Anh Trần Thanh Giang

Tên tôi là: Trn Thanh Giang -Năm sinh: 1973 Đin thoi: 0983972866 Đơn v công tác: TTYT D Phòng Lng Sơn
Tiu s bn thân: tôi đã mc bnh tiu đường cách đây hơn 10 năm, tôi đã s dng nhiu loi thuc khác nhau đ điu tr bnh, kèm vi chế đ ăn ung hp lý theo s hướng dn ca bác sĩ điu tr, do bnh ca tôi cũng khá nng hng ngày phi tiêm insulin 500IU/ngày nhưng lượng đường huyết vn không gim được nhiu và không n đnh.
T tháng 2 năm 2014 tôi có được cung cp 2 kg go tím tho dược ca công ty TNHH Vĩnh Hòa cho dùng th, trước khi dùng go tôi đã đi làm xét nghim ti bnh vin ĐK Lng Sơn thì thy ch sđường huyết (Glucose) là 20.4 micromol/lit. Sau đó tôi đã bt đu dùng go tím tho dược bng cách rang go lên cho chin ri đem pha nước ung (ging như pha nước chè). Tôi ung đu đn trong vòng 1 tháng, đến ngày 11/3/2014 tôi li đi làm xét nghim li 1 ln na thì thy lượng đường huyết gim xung rt nhiu, ch s glucose là 8.3MC/l. tôi cũng cm nhn thy trong người khe mnh hơn và đ mt mõi hơn trước khi chưa dùng nước go rt nhiu. T vic dùng nước go trong vòng 1 tháng tôi nhn thy tác dng ca go tím tho dược tht s tt cho nhng người mc bnh tiu đường và nâng cao được sc khe ca bn thân vì vy thi gian ti tôi s c gng liên tc duy trì dùng go tím tho dược kết hp vi ăn ung đúng chế đ đ cho sc khe và lượng đường huyết luôn đượn đnh.
Tôi rt cơn công ty TNHH Vĩnh Hòa đã cung cp cho tôi loi go tím tho dược đ tôi có thêm mt loi thc phm b sung thêm vào chế đ ăn ung hng ngày, nâng cao được sc khe và công tác tt hơn.
Lng Sơn, ngày 20/3/2014 Người viết báo cáo Trn Thanh Giang

 

So sánh kết quả ăn 2 loại gạo

 

 

 chia sẻ thực tế của người dùng sau khi ăn gạo thảo dược Vĩnh Hòa cung cấp tại Totha.

Chị Hương:

Em tên là Hương, nhà em có Ba bị tiền sử tiểu đường, nên lúc mà em mang thai thì bác sĩ luôn luôn kiểm tra đường huyết.

Khi đến bệnh viện Hùng Vương kiểm tra thì bác sĩ bệnh viện kêu em là bị tiểu đường, khi kiểm tra đường trong máu là khoảng 230, sau khi dung nạp đường thì là 230, 1 tiếng sau vẫn là 230. Nên bác sĩ ở Hùng Vương bảo là em đã bị tiểu đường… BS nói em có dấu hiệu đường cao, nên kiêng ăn đường, và không điều trị thuốc tiểu đường.

Từ đó em về ăn gạo tím của Totha trị tiểu đường. Quy trình ăn là sáng 1 chén trưa 1 chén chiều 1 chén (cơm). Sau khi ăn 3 ngày liên tục em trở lại bệnh viện Hùng Vương kiểm tra nước tiểu lại thì bác sĩ nói là không còn bị nữa. Em cũng không tin về khả năng là gạo lại tốt như vậy nên em để 1 tháng nữa thử nghiệm. Mình không nghĩ là nó giảm đường 1 cách đột ngột như vậy. Hôm bữa đó em có đến gặp Thầy, Thầy nói nếu bị tiểu đường mới phát thì ăn khoảng 3 ngày đến 1 tuần thì sẽ ổn định, còn nếu bị lâu năm thì ăn khoảng 1 tháng sẽ ổn điịnh lượng đường. Thật ra em cũng không tin chuyện đó nhưng giờ chắc chắn là vậy vì em đã ăn 1 tháng rồi, quay lại bệnh viện HV kiểm tra lại thì bs kêu đường em rất tốt, kiểm tra trong nước tiểu là không có đường, kiểm tra chỉ số đường em nằm trong mức quy định. Bác sĩ khuyên em nên duy trì chế độ ăn như vậy cho đến lúc sinh em bé.”

Ngoài ăn gạo tím của Totha thì em có ăn thêm tỏi đen của Totha, lượng tỏi đen em ăn là sáng 1 viên, tối 1 viên, em không nhớ số lượng bao nhiêu nhưng em ăn được 2 bịch. Đến nay sức khỏe em rất là tốt và lượng đường em ổn định. Em mong rằng những chia sẻ này của em sẽ đến với những người có thai mà bị tiểu đường trong thai kỳ yên tâm hơn vì có dinh dưỡng tốt. Mình có thai mà ăn kiêng cữ nhiều quá thì em bé phát triển ko tốt, với lại mình lo sợ nhiều quá thì cũng ảnh hưởng tới em bé. Totha có gạo này sẽ giúp mình yên tâm hơn và giúp em bé phát triển tốt hơn.