Khí dưỡng TOTHA - Hơi thở nhà nhà

Khí dưỡng TOTHA - Hơi thở nhà nhà

Môi trường sống của chúng ta hiện nay đang bị ô nhiễm vô cùng trầm trọng. Trọng yếu ở 3 nguồn sinh dưỡng cho hệ sinh học cộng đồng, đó là thực dưỡng, thủy dưỡng và khí dưỡng. Hệ lụy gây ảnh hưởng đến tâm trí của chúng ta, dẫn thức đến hành vi tội ác, tiêu cực là điều rõ ràng không thể chối cãi được. Giải pháp Ăn sạch, Uống sạchThở sạch, dẫn đến Tâm trí sạch mà TOTHA đã từng đề cập đến cộng đồng đã giúp hóa giải dần những hiệu ứng về sinh học, góp phần nào cho xã hội được nhận thức tốt đẹp.

Nhưng hiện nay nguồn không khí chúng ta đang bị ô nhiễm vô cùng trầm trọng. Sự tấn công của vi bụi nhựa, cộng thêm sự rung lắc của trái đất, từ trường trái đất bị ảnh hưởng và sóng điện từ, sóng điện thoại di động, 5G, càng ngày càng phát triển. Qua đó ion hóa các hạt vi bụi này mà chúng ta hít phải vào. Sinh ra sự hoại tử phổi, dẫn đến nguyên nhân tất yếu của căn bệnh thế kỷ hiện nay hay Covid-19. Do đó, Công ty TOTHA đưa ra giải pháp “Khí dưỡng TOTHA, hơi thở nhà nhà”, qua những cây trồng hay những máy lọc dưỡng khí tự nhiên cho mỗi gia đình chúng ta. Hy vọng rằng tâm nguyện của tập thể Công ty TOTHA sẽ góp phần giúp ích cho cộng đồng theo xu hướng Thở sạchTâm trí sạch mà chúng ta cần quan tâm hiện nay.

Liệu pháp Khí dưỡng của TOTHA dựa trên hiệu ứng trường sinh học được tích hợp lên bộ lọc khí là những cây phong thủy được bố trí phù hợp với trường năng lượng trong mọi gia đình. Hy vọng rằng giải pháp của TOTHA đóng góp cho xã hội sẽ giúp ích cho chúng ta một ngày làm việc mệt mỏi và hóa giải được sự ô nhiễm của vi bụi đang tấn công ở khắp nơi nơi. Chúng ta sẽ có hơi thở sạchhơi thở ngập tràn tình yêu thương hòa đồng, để tâm hồn, tâm trí chúng ta được trải rộng. Hệ sinh học chúng ta được thông thoáng, hay gọi là thông mình hay thông minh để chúng ta tác hành vào xã hội và cộng đồng những điều tốt đẹp. Hãy cùng TOTHA thực hiện điều đó nhé!

Khí dưỡng TOTHA với tình yêu thương của người chăm sóc, cây thủy canh được nghe nhạc Mozart mỗi ngày. Chúng tôi đã trồng, thuần dưỡng các loại cây để bàn thủy canh, cây trong nhà thủy canh và hoa thủy canh. Giúp cho mọi nhà có được những người bạn đã được chăm sóc kỹ. Đối với Quý khách khi mang cây về nhà, rất dễ chăm sóc, vì cây chỉ cần thay nước. Ngoài lợi ích tuyệt vời giúp không khí trong nhà trong lành hơn, Khí dưỡng TOTHA cung cấp những cây xanh hợp phong thủy cho gia chủ, thanh lọc không khí, còn hít bụi bẩn, vi bụi, nấm mốc trong không khí.  Thí dụ như Cây lan ý thủy cảnh của chúng tôi, Quý vị có thể đặt tại phòng ngủ, cây có đặc tính đặc biệt là hít khí carbonic, vi bụi… vào ban đêm và thả khí ô xy. Giúp không gian phòng ngủ trong lành hơn, thanh lọc không khí tốt hơn.

Những băn khoăn mỗi khi mang cây cảnh về nhà như diện tích chật hẹp, các nhà cao tầng che khuất không có ánh nắng mặt trời, thường xuyên đi vắng nhà nên không thể tưới nước cũng như chăm sóc cây, không biết cách chăm sóc cây, thời tiết quá nắng nóng nên không thể trồng cây được, thiếu kinh nghiệm thực tế… Từ nay, Quý vị không cần lo lắng những vấn đề này nữa, đã có chúng tôi lo cho Quý vị.

HÃY ĐẾN VỚI KHÍ DƯỠNG TOTHA, HƠI THỞ NHÀ NHÀ, GIẢI PHÁP CÂY XANH GIẢI KHÍ TẠI GIA MÙA COVID!

Sau đây là 8 lợi ích của cây trồng thủy canh KHÍ DƯỠNG TOTHA so với cây trồng đất trên thị trường hiện nay:

1. Tiện lợi cho người bận rộn. Không cần phải tưới nước, chăm sóc cây mỗi ngày. Có thể từ 5 – 30 ngày (tùy loại cây) mới cần châm nước 1 lần. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của người trồng mà cây vẫn sống và phát triển tốt.
2. Sạch sẽ, do cây trồng trong môi trường nước và đất nung. Không bị văng đất cũng như chảy nước ra ngoài như cây trồng trong đất. Chúng ta có thể trồng trong nhà hay ngoài trời đều được.
3. Sang trọng và khác lạ trong cách bài trí so với những loại cây có trên thị trường khi Bạn đến với KHÍ DƯỠNG TOTHA.
4. Có thể nhìn thấy bộ rễ cây phát triễn tốt mỗi ngày mà những cách trồng khác không có được, tạo nên điểm nhấn sang trọng và khác biệt.
5. Có thể vừa kết hợp trồng cây và nuôi cá. Một chậu cây vừa có cây vừa có cá đặt trên bàn làm việc sẽ xua tan đi những mệt mỏi và giảm stress trong công việc khi ngồi ngắm nhìn chậu cây cùng những chú cá tung tăng bơi lội.
6. Cải thiện được môi trường xung quanh và tạo vượng khí tốt cho Gia chủ khi Cây phát triển tươi tốt. Cây sẽ sống bền và có tuổi thọ cao nếu có chế độ nước cũng như ánh sáng phù hợp.
7. Phong thủy - Loại cây, đặt tính cây màu sắc, kiểu dáng bình trồng hội đủ ngũ hành tương vượng
8. Cây biết lắng nghe. Theo thực nghiệm khoa học của nhà khoa học người Mỹ Cleve Backster thực hiện vào năm 1986 và một số nhà khoa học trên thế giới khẳng định rằng: Tất cả thực vật đều có khả năng phản ứng (đọc được) suy nghĩ của con người khi chúng ta có ý định chăm sóc hay phá bỏ chúng bằng cách gắn các điện cực của thiết bị hiện sóng với những chiếc lá của cây huyết dụ sau đó tưới nước cho cây và chờ xem phản ứng của những chiếc lá và phát hiện ra rằng: cây thực sự đã phản ứng với hành động này được thể hiện qua những đường cong đo được. Dường như nó rất hạnh phúc khi được uống nước. Kể tiếp là đốt chiếc lá -> một đường cong lập tức được vẽ lên giấy đúng thời điểm mà ý định của ông vừa mới hình thành trong đầu! Khi trở lại với một bao diêm, ông thấy một đường cong khác xuất hiện dường như khi cây thấy ông quyết tâm đốt nó nên nó đã rất sợ sệt. Nếu ông do dự hay ngập ngừng khi muốn đốt cây phản ứng xung điện được máy dò ghi lại là không rõ ràng. Khi giả vờ đốt chiếc lá -> cây hầu như không có phản ứng gì. Thậm chí cây còn phân biệt được ý định thật sự hay giả vờ.
Hãy cùng nhau lắng tâm hợp hoà cùng KHÍ DƯỠNG TOTHA với cùng ý nghĩa "Môi trường sống nhà nhà nhé!”.

KHÍ DƯỠNG TOTHA - HƠI THỞ NHÀ NHÀ

Khí dưỡng Totha
Hơi thở nhà nhà
Giải hòa ách nạn
Ô nhiễm môi trường
Ăn độc, uống độc 
Đời sống hiện nay
Của thời hiện đại 
Vi bụi nấm mốc 
Chất thải công nghiệp
Hóa chất độc hại
Sóng điện từ trường
Đài phát điện thoại 
Phủ khắp nơi nơi
Trái đất rung chuyển 
Kích hoạt nhân tâm 
Con người độc ác
Đạo đức suy đồi
Làm sao tránh khỏi
Khí dưỡng thông mình (minh)
Hợp hoà tâm thể 
Giải pháp cây xanh
Phủ trong ngoài nhà
Người người trồng cây
Nhà nhà trồng cây
Khí dưỡng trung hoà 
Nhân tâm chuyển hoá
Hãy cùng TOTHA 
Hơi thở nhà nhà…

TOTHA

WEBSITE: KHÍ DƯỠNG TOTHA (khonggiancayxanh.vn)