Kỳ 2 - Phát minh nguồn năng lượng mới để làm sạch tâm thức con người

Kỳ 2 - Phát minh nguồn năng lượng mới để làm sạch tâm thức con người

  14/09/2018

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

(PL+) - Theo giáo sư Đỗ Thanh Hải, năng lượng mới hay còn gọi là “năng lượng tâm thức” chính là một trong những thành tựu khoa học mà ông dày công nghiên cứu. Với mong muốn mang lại hạnh phúc đích thực cho mọi người, mọi nhà trong việc cân bằng lại tinh thần, sức khỏe, cũng như đạo đức.

Chuyện về vị giáo sư đam mê khoa học và cuộc chiến với thực phẩm bẩn

 

Giáo sư Đỗ Thanh Hải tâm sự rằng, khi nhận thấy ngày nay mọi người, mọi nhà đang bị biến động dần theo sự ô nhiễm của môi sinh và suy thoái kinh tế toàn cầu, ông đã trăn trở rất nhiều. Như lời đức Phật dạy ngàn xưa: “Vạn pháp tùy Tâm sinh diệt”.

Sau quá trình nghiên cứu, nhận thức rõ ràng được những nguyên nhân chính gây ra những tình trạng trên, tập thể Công ty Khoa học Năng lượng Tâm thức Totha, cùng những tri thức có cùng tâm nguyện đã quyết định cùng nhau nghiên cứu những phương cách nhằm chế ngự đà phát triển của các thực trạng trên.

Giáo sư Đỗ Thanh Hải chia sẻ: “Qua những công trình nghiên cứu khoa học, đồng thời đối nghiệm cùng những kết quả thực tế rất thành công, chúng tôi đã giải mã được mấu chốt chính của vấn đề làm sai lệch phản xạ nhân bản của con người tạo nên sự đột biến nhân cách bất thường. Con người chúng ta hiện nay đang bị bao vây bởi rất nhiều nguồn tác động về cả hữu hình lẫn vô hình”.

Giáo sư Hải, người nghiên cứu ra lĩnh vực Khoa học tâm thức Totha
Giáo sư Hải, người nghiên cứu ra lĩnh vực Khoa học tâm thức Totha

Theo giáo sư Hải, những yếu tố hữu hình đó bao gồm: môi sinh ô nhiễm, nước uống, thực phẩm ô nhiễm. Không những vậy, văn hóa cũng bị ô nhiễm, nơi ở và làm việc sai phong thủy, áp lực công việc…đã khiến bản chất con người dễ dàng thay đổi hơn so với trước đây.

Ông cho biết, những yếu tố vô hình bao gồm: bão từ mặt trời, thiên thạch, từ trường trái đất, sóng vô tuyến, điện thoại di động, nhân tâm rối loạn, tâm linh biến động. “Chính những nguyên nhân đó ngấm ngầm gây nên cho mỗi con người chúng ta nói riêng và toàn xã hội nói chung nhiều sự rối rắm. Đó là nguồn gốc sinh ra những biến chứng như: tham lam tiền bạc vật chất, quyền lực, bạo lực, bạo loạn, bạo dâm, thù hận khó nguôi; nhu nhược, thấp hèn… một cách bất thường mà không kiềm chế được, hoặc vượt ngoài ý thức. Cuối cùng con người sinh ra các triệu chứng như stress, tự kỷ, đa nhân cách, bệnh lạ…Những tác hại trên có nguy cơ ngày càng lây lan rộng trong cộng đồng, khiến y học gặp không ít khó khăn”, giáo sư Đỗ Thanh Hải lý giải.

Giáo sư Đỗ Thanh Hải cho biết, ông và tập thể những người trong Totha gọi những thực trạng trên là Hiệu ứng đột biến tâm thức. Ông nói: “Năng lượng tâm thức (tâm năng) là nguồn năng lượng được lập trình sẵn trong mỗi sự sống từ thấp đến cao, từ vô hình đến hữu hình.Nó sẵn có trong vũ trụ, là tinh hoa của vũ trụ toàn năng bị chia chẻ, bị che khuất, bị biến chất ngày càng trôi dạt cách xa nguồn. Tất cả đều do sai lầm, mê mờ (vô minh)… phá hoại của con người mà ra. Chính vì vậy mà vạn vật luôn bị xoay chuyển sanh/diệt: tiến thoái/tới lui (luân hồi), mãi bị cuốn trong vòng xoay của 2 mặt đối lập”, giáo sư Đỗ Thanh Hải phân tích.

Khoa học tâm thức dựa trên nền tảng kết hợp hài hòa những tinh hoa tri thức Đông và Tây phương về các lĩnh vực như: khoa học, tôn giáo, tâm linh. Tất cả những điều trên, nhằm mục đích chính là kết hợp cùng cộng đồng tạo nên cầu nối tri thức kết hợp giữa khoa học, tôn giáo và tâm linh.

Món ăn sạch do Totha nghiên cứu
Món ăn sạch do Totha nghiên cứu

Giáo sư Đỗ Thanh Hải chia sẻ rằng, sự kết hợp này nhằm mục đích giải mã những bí ẩn tâm linh, giúp cho mọi người có một quan điểm đúng đắn về tâm linh, không bị lạc vào mê tín dị đoan. Đồng thời ứng dụng những khả năng đặc biệt có ích cho cộng đồng dựa trên tinh thần khoa học. Còn sự hòa đồng tôn giáo giúp cho mọi người có một quan điểm đúng đắn về tôn giáo tích cực, tránh không bị mê lạc vào tôn giáo tiêu cực, rồi dẫn đến mê tín dị đoan.

Đồng thời sự kết hợp này cũng giúp chữa lành bệnh thân và tâm cho mọi người trong xã hội ngày nay đầy biến động. Tất cả những điều này là để hướng đến một xã hội cường vượng, hòa bình, đồng thời hướng đến giá trị cốt lõi là chân – thiện – mỹ.

Giáo sư Đỗ Thanh Hải tâm sự: “Với phương pháp khoa học của Totha, chúng tôi mong sẽ góp phần  trợ giúp tinh thần của chúng ta nhằm gỡ rối những can nhiễu của đời thường. Mong sao những công việc của Totha cộng với sự đồng tâm của cộng đồng sẽ là nguồn lực vô biên trải rộng mãi tình yêu thương, bác ái khắp muôn nơi, luôn mang đến cho mọi người niềm an vui thanh lạc”.

Để tìm hiểu thêm về lĩnh vực khoa học tâm thức dưới góc nhìn khoa học Totha của giáo sư Đỗ Thanh Hải, quý độc giả có thể truy cập tại địa chỉ: http://www.totha.vn/ và phương pháp thực dưỡng sạch Totha tại http://www.totha.net/ của Công ty Khoa học Năng lượng Tâm thức Totha.

(còn nữa)