Kỳ 5 - Totha và công dụng kỳ diệu với một số bệnh phổ biến hiện nay

Kỳ 5 - Totha và công dụng kỳ diệu với một số bệnh phổ biến hiện nay

  14/09/2018

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

(PL+) - Giáo sư Đỗ Thanh Hải khẳng định rằng, ngày nay nhiều loại bệnh nguy hiểm phát triển nhanh chóng, khó chữa đều do từ con người mà ra. Khi người ta ăn phải thực phẩm bẩn thì sinh ra tâm ý không tốt. Chính vì vậy, để phòng ngừa, đẩy lùi được bệnh tật, con người phải trở về với chế độ ăn sạch, uống sạch.

Giáo sư Đỗ Thanh Hải cho biết, trong dòng thực phẩm Totha, mỗi loại thực phẩm đều có một chức năng khác nhau trong việc phòng và chữa bệnh. Trong đó, gạo thảo dược Vĩnh Hòa có khả năng giảm lượng đường trong cơ thể, còn tinh bột nghệ vàng có tác dụng tốt với những trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng và hệ tiêu  hóa.

Bên cạnh đó, những củ tỏi đen lại giải quyết được các vấn đề về tim mạch. “Bây giờ công việc áp lực, con người thường xuyên bị căng thẳng, cộng với vấn đề môi sinh, môi trường bị ô nhiễm nên dễ bị đột quỵ. Tỏi đen có tác dụng làm sạch động mạch cho tim, giảm thiểu khả năng đột quỵ ở mức thấp nhất”, giáo sư Hải cho biết. Ngoài ra, trong Totha cũng có một số loại trà thảo mộc có khả năng lọc máu tốt, giúp gan làm việc đỡ vất vả hơn.

  Tinh bột nghệ vàng có tác dụng tốt với những trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng và hệ tiêu hóa.

Tinh bột nghệ vàng có tác dụng tốt với những trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng và hệ tiêu hóa.

Cụ thể, để giải độc cho gan, giáo sư Đỗ Thanh Hải đưa ra công thức gồm có: cơm gạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa, trà dây khổ qua rừng, gấc, trà thảo mộc Totha.

Theo giáo sư Hải, trong những thành phần trên, thì khổ qua rừng là mấu chốt, có tác dụng tuyệt vời trong việc giải độc gan. Còn trà thảo mộc Totha thì trợ tim, thanh lọc máu rất tốt.

Trong khi đó, những người bị bệnh ung thư, khi đến với Totha, phải vừa kết hợp với việc ăn sạch, uống sạch, vừa phải kết hợp với tập luyện thì khả năng thành công mới cao.

Totha hướng con người đến tâm thể hòa hợp.
Totha hướng con người đến tâm thể hòa hợp.

Theo giáo sư Đỗ Thanh Hải, trong vài năm nay, đã có hàng ngàn người đến với Totha. “Một số người bị áp lực trong cuộc sống, một số thì gặp thất bại trong cuộc sống. Còn lại đa số là do tâm bệnh, thân bệnh tìm đến với chúng tôi”, giáo sư Hải kể.

Theo giáo sư Đỗ Thanh Hải, có nhiều người bị bệnh, tìm mọi cách khác nhau nhưng không khỏi, nhưng khi tìm đến Totha đã cho kết quả không ngờ. Trong đó có bà Phan Thị Nụ (66 tuổi). Bà Nụ là một dược sỹ tại TP HCM đã nghĩ hưu. Trước đó bà hay bị mệt mỏi, đau các khớp ở vai và đầu gối do bị loãng xương. Ngoài ra, bà còn bị dị ứng ngứa do di chứng của bệnh Zona để lại.

Bà Nụ kể: “Hằng ngày tôi phải uống thuốc phong thấp, thực phẩm chức năng Glucosamin, Fosamax Plus tuần 1 viên để chống loãng xương, rồi tập thể thao nhưng vẫn đau âm ỉ, khó chịu, mệt mỏi trong người.

Bà Phan Thị Nụ nói về tác dụng khi trải nghiệm tại Totha.
Bà Phan Thị Nụ nói về tác dụng khi trải nghiệm tại Totha.

Sau đó, được sự giới thiệu của người quen, ngày 12/1/2015, vợ chồng bà Nụ tìm đến Totha. “Chỉ sau một tuần tập luyện tại đây, sức khỏe của tôi đã chuyển biến rõ rệt, các khớp bớt đau nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn. Thật là kỳ diệu”, bà Nụ kể.

Bà Nụ tâm sự: “Nhân đây, tôi cũng muốn chia sẻ với tất cả mọi người, những ai có hoàn cảnh như tôi hãy đến với Totha. Ở đây chắc chắn sẽ đem lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người”

Ông Lê Trọng Huỳnh (sinh năm 1940, ngụ phường 6, quận Tân Bình, TP HCM) kể rằng, trước khi đến với Totha, sức khỏe ông không được tốt, phần vì đã nhiều tuổi, phần vì một số bệnh mãn tính như: Cao huyết áp, rối loạn giấc ngủ, hệ tiêu hóa kém, run tay, nhịp tim không ổn định, phải uống một số loại thuốc tây để điều trị.

  Ông Lưu Trọng Huỳnh trong chuyến đi thực tế xem giống lúa đặc biệt cùng gia đình Totha.

Ông Lưu Trọng Huỳnh trong chuyến đi thực tế xem giống lúa đặc biệt cùng gia đình Totha.

Sau một thời gian đến với Totha, ông Huỳnh cho biết, hiện nay sức khỏe của ông đã được cải thiện nhiều: “Tôi ăn tốt, ngủ tốt, tinh thần sảng khoái, ba tháng gần đây tôi không phải uống thuốc như trước nữa. Trong thời gian tập luyện ở Totha tôi thấy nhiều người đã lành bệnh, như thần kinh hoang tưởng, đau xương khớp, huyết áp…Người già người trẻ ai ai đến đây đều ấn tượng khi ra về và muốn gắn bó nhiều hơn nữa với Totha vì được trị khỏi bệnh và có được bình an”.

Ngoài ra, với phương pháp chế biến truyền thống không có sự can thiệp của  máy móc công nghiệp nên thực dưỡng Totha mang hương vị đặc trưng riêng và giữ được vi chất dinh dưỡng có trong từng loại thực phẩm.

Buổi tập khử trược ngũ tạng của học viên Totha tại khu rừng sinh thái.
Buổi tập khử trược ngũ tạng của học viên Totha tại khu rừng sinh thái.

Đặc biệt là nguyên lý làm sạch thực đưỡng và nước uống bằng năng lượng tâm thức Totha hay Tâm năng kích hoạt đó chính là điểm chính của Totha tạo nên những thành công bất ngờ, đến nỗi mọi người thốt lên kỳ diệu. Và lý giải khoa học hiệu ứng này đã được Gs Đỗ Thanh Hải dẫn chứng cơ bản trong hai tập sách: “Ngũ giới theo góc nhìn khoa học” và “Ngũ giới Đạo thành người”.

Để tìm hiểu thêm về lĩnh vực khoa học tâm thức dưới góc nhìn khoa học Totha của giáo sư Đỗ Thanh Hải, quý độc giả có thể truy cập tại địa chỉ: http://www.totha.vn/ và phương pháp thực dưỡng sạch Totha tại http://www.totha.net/ của Công ty Khoa học Năng lượng Tâm thức Totha.

Bài báo trên Pháp luật Việt Nam:

https://www.phapluatplus.vn/thuc-pham-sach/ky-5--totha-va-cong-dung-ky-dieu-voi-mot-so-benh-pho-bien-hien-nay-d33144.html