NĂNG LƯỢNG DƯỠNG CHẤT

NĂNG LƯỢNG DƯỠNG CHẤT

  03/08/2016

  Admin

Chúng ta đều biết rằng sự tồn tại của con người là do nguồn năng lượng của dưỡng chất (Khí + Nước + Thức ăn) hằng ngày mà chúng ta nạp vào cơ thể, thế nhưng với hiệu ứng biến hoại của môi trường mà chúng ta hiện đang sống cũng như sự suy hóa của sự vật và hiện tượng trong chu trình chuyển hóa hiện nay (thời kỳ mạt pháp) 
+ Hữu hình: Môi trường ô nhiễm, Khói bụi, nước, thực phẩm nhiễm độc, Văn hoá ô nhiễm, Nơi ở và làm việc sai phong thuỷ, Áp lực công việc.

+ Vô hình: Sự rung động của trái đất do hiện nay xây dựng rất nhiều nhà cao tầng, khi xây dựng thì đất đá lấy từ thiên nhiên từ núi, mà núi từ chổ này chúng ta dời qua chổ khác chúng ta ước tính xem khoảng 100 nhà cao tầng thì chúng ta sẽ mất một quả núi, như vậy là đối trọng của trái đất sẽ bị lệch đẫn đến trái đất sẽ bị rung động và chính sự rung động đó sẽ tạo ra những sóng năng lượng lạ làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của con người.

+ Do tâm linh (một dạng năng lượng về sóng sinh học) bị biến động và hiện nay không còn huyền bí nữa. vì do chúng ta quy hoạch đất đai nhiều, nên mồ mả cũng bị bốc đi rất nhiều chính các sóng năng lượng đó ảnh hưởng qua hệ năng lượng của chúng ta. (trong tâm linh gọi là bị ám), Nhà nước chúng ta đã công nhận cô Phan Thị Bích Hằng là người đã thấy được những năng lượng đó. chúng ta không thể tránh được vì có rất nhiều các nhiễu loạn bao quanh các hệ sinh học của chúng ta

+ Do sóng điện từ: cách đây khoảng 10 năm, thông tin ĐTDĐ chỉ có một mạng Mobifone thôi, còn ngày nay thêm nào là Vinafone, Viettel, FPT và còn nhiều mạng khác nữa,--> não của chúng ta ngày càng "lãnh đủ" sự công kích của những sóng vô hình..

+ Do Các thí nghiệm của vệ tinh nhân tạo ngày càng nhiều -> làm ảnh hưởng đến tầng ozon.-> tạo điều kiện cho những tia cực tím từ mặt trời xuyên dẫn đến Trái đất --> con người chúng ta bị bao vây bởi vòng luẩn quẩn đó-> dần đến rối loạn nhịp sinh học (Stress) => làm cho Thân chúng ta không ổn -> dẫn đến tinh thần sẽ không ổ định kéo theo dù cho có uống thuốc hay tập thể dục thì đó cũng chỉ mới giải quyết về phần cơ bắp bên ngoài mà thôi.

Còn tiếp...