Năng Lượng Dưỡng Chất

Năng Lượng Dưỡng Chất

  03/08/2016

  Admin

 

NĂNG LƯỢNG DƯỠNG CHẤT

Chúng ta đều biết rằng sự tồn tại của con người là do nguồn năng lượng của dưỡng chất (Khí + Nước + Thức ăn) hằng ngày mà chúng ta nạp vào cơ thể, thế nhưng với hiệu ứng biến hoại của môi trường mà chúng ta hiện đang sống cũng như sự suy hóa của sự vật và hiện tượng trong chu trình chuyển hóa hiện nay (thời kỳ mạt pháp) 
+ Hữu hình: Môi trường ô nhiễm, Khói bụi, nước, thực phẩm nhiễm độc, Văn hoá ô nhiễm, Nơi ở và làm việc sai phong thuỷ, Áp lực công việc.

+ Vô hình: Sự rung động của trái đất do hiện nay xây dựng rất nhiều nhà cao tầng, khi xây dựng thì đất đá lấy từ thiên nhiên từ núi, mà núi từ chổ này chúng ta dời qua chổ khác chúng ta ước tính xem khoảng 100 nhà cao tầng thì chúng ta sẽ mất một quả núi, như vậy là đối trọng của trái đất sẽ bị lệch đẫn đến trái đất sẽ bị rung động và chính sự rung động đó sẽ tạo ra những sóng năng lượng lạ làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của con người.

+ Do tâm linh (một dạng năng lượng về sóng sinh học) bị biến động và hiện nay không còn huyền bí nữa. vì do chúng ta quy hoạch đất đai nhiều, nên mồ mả cũng bị bốc đi rất nhiều chính các sóng năng lượng đó ảnh hưởng qua hệ năng lượng của chúng ta. (trong tâm linh gọi là bị ám), Nhà nước chúng ta đã công nhận cô Phan Thị Bích Hằng là người đã thấy được những năng lượng đó. chúng ta không thể tránh được vì có rất nhiều các nhiễu loạn bao quanh các hệ sinh học của chúng ta

+ Do sóng điện từ: cách đây khoảng 10 năm, thông tin ĐTDĐ chỉ có một mạng Mobifone thôi, còn ngày nay thêm nào là Vinafone, Viettel, FPT và còn nhiều mạng khác nữa,--> não của chúng ta ngày càng "lãnh đủ" sự công kích của những sóng vô hình..

+ Do Các thí nghiệm của vệ tinh nhân tạo ngày càng nhiều -> làm ảnh hưởng đến tầng ozon.-> tạo điều kiện cho những tia cực tím từ mặt trời xuyên dẫn đến Trái đất --> con người chúng ta bị bao vây bởi vòng luẩn quẩn đó-> dần đến rối loạn nhịp sinh học (Stress) => làm cho Thân chúng ta không ổn -> dẫn đến tinh thần sẽ không ổ định kéo theo dù cho có uống thuốc hay tập thể dục thì đó cũng chỉ mới giải quyết về phần cơ bắp bên ngoài mà thôi.

Hiện nay nguồn dưỡng chất thu nạp (không khí, nước uống, thực phẩm) thảy đều bị ô nhiễm nặng nề -> gây nhiễm độc vào nội tạng con người -> hệ thần kinh và não bộ bị xáo trộn kéo theo -> tinh thần bất an, tâm thức biến động -> tâm lý bất ổn là điều hiển nhiên…Ta hãy thử suy ngẫm lại lời nói của người xưa đặng mà tự mình đối chiếu lại : “Bụng dạ họ thật khó lường” hoặc “Họ nghĩ gì trong ruột gan khó ai biết” hoặc “Lòng dạ khó lường” hoặc “Tức sôi cả ruột gan hoặc Giận đến tím ruột bầm gan”, “Thương xót đứt cả ruột gan”..., điều nầy rất dễ dàng kiểm nghiệm lại trong đời thường của mỗi chúng ta tất sẽ nhận ra ngay : lúc ăn uống không tiêu, nêu gan bị bị yếu thì sẽ lọc không sạch độc tố -> khiến cho bạn suy nghĩ hỗn tạp, nóng nảy, xằng bậy, độc ác,.. -> dễ dẫn đến những hành động sai lệch,..so với lúc bình thường đúng không?. Hoặc một thí nghiệm rất thực tế của các nhà khoa học về đề tài “Sự ảnh hưởng của thực dưỡng đến nhân cách”, thí nghiệm đối chứng qua 3 nhóm tù nhân : nhóm thứ nhất cho ăn chay, nhóm thứ hai cho ăn bình thường, nhóm thứ ba cho ăn nhiều gia vị + thịt tái + thực phẩm nhân tạo…thì kết quả sau khi mãn hạn giam giữ được thả ra, thực tế cho thấy rằng xác suất tái phạm xãy ra ở nhóm thứ ba là nhiều nhất, kế đến la nhóm thứ hai, nhóm thứ nhất thì rất ít!...điều nầy cho thấy rằng thực dưỡng hằng ngày góp phần ảnh hưởng quan trọng đến tính cách con người một cách rất rõ ràng…hoặc đối chiếu lại thế giới động vật như : hổ, sư tử so với voi hay cá mập, cá sấu so với cá voi cho thấy loài ăn thịt luôn hung hản (sân nộ) và kém thông minh (si mê) hơn, háo động (bạo hành, ăn tạp, dâm dục) hơn . 
Những hệ luỵ dẫn đến thực trạng của xã hội hiện thời :

1/- Đạo đức xã hội đang đà xuống cấp : 
- Tham ô, Tiêu cực ngày càng nhiều...
- Bạo lực (gia đình, học đường, công sở,..) ngày càng nhiều...
- Văn hoá đen ngày càng nhiều...
- Truỵ lạc, Loạn luân ngày càng nhiều...
- Mất nhân tính, đầu độc lẫn nhau (gây ô nhiểm môi sinh, thực phẩm, dược phẩm,...) ngày càng nhiều... 
2/- Bệnh tật ngày càng tràn lan, xuất hiện nhiều bệnh lạ (Stress, Tự kỷ, Ám thức,..)
3/- Tôn giáo ngày càng biến tướng, mê tín dị đoan ngày càng nhiều...

Rõ ràng, với bao tác động (Hữu hình + Vô hình) đồng diễn ra song hành cùng với sự sống của loài người trong bối cảnh như hiện thời – Hữu hình : Ô nhiểm môi sinh, Vô hình : Biến động Vi sóng.. – đã và đang ngấm ngầm lan rộng, xãy ra đồng thời ngày càng nhiều những biến cố không lường : Thiên tai, Địa tai, Bệnh tật, Nhân tâm biến động (mất cân bằng), TOTHA gọi đây chính là Biến cố thế kỷ...Và đó rõ ràng chính là nguyên nhân, chính là sự thật!..khiến cho con người sẽ vô tình dần dần đánh mất đi nguyên bản gốc (Chân, Thiện, Mỹ) của chính mình, bởi do những tác động nói trên gây nên biết bao ảnh hưởng khiến cho Tâm thần (Tâm thức + Tinh thần) của chúng ta càng ngày càng trở nên bị rối loạn một cách vô hướng (Stress), thì thử hỏi làm sao chúng ta có thể tìm thấy được Hòa bình, Hạnh phúc, Tự do (Thể xác + Tinh thần) một cách đích thực được? hay là chúng ta phải luôn mãi bị cuốn theo và bị bao vây bởi những vòng lẩn quẩn của cuộc sống đã và đang xãy ra nhiều biến động và nhiều giả hợp như hiện nay (nói đúng ra đây sẽ là vấn nạn!..)? Và chỉ có giải pháp duy nhất để hoá giải vấn đề đó là chúng ta hãy tìm cách kích hoạt khai mởNăng lượng tiềm ẩn tồn tại trong mỗi Hệ sinh học của của mỗi chúng ta qua việc tập luyện khai mở Năng lượng Tâm thức -- dữ liệu mà thiên nhiên đã lập trình sẵn cho mọi người và mọi loài (loài người và vạn vật có sự sống). Năng lượng dự 


Nhật báo tham khảo báo động về sự ô nhiễm Khí, Nước, Thực phẩm mà con người cần cảnh tỉnh lại :

BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG TỨC LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH, THÂN QUYẾN MÌNH, TẠI SAO PHẢI LÀM NGƠ ?! TẠI SAO PHẢI LÀM NGƠ ?!

Nước ô nhiễm đáng sợ hơn chiến tranh
http://www.tin247.com/nuoc_o_nhiem_dang_so_hon_chien_tranh-…
Ô nhiễm không khí làm 3,2 triệu người chết mỗi năm:http://www.anninhthudo.vn/…/Moi-nam-32-trieu-ng…/543666.antd
Dầu phế thải lọt vào bữa ăn của người Trung Quốc:http://doisong.vnexpress.net/…/dau-phe-thai-lot-vao-bua-an-…
Kinh hoàng “chế” dầu ăn từ dầu thải: http://dantri.com.vn/…/kinh-hoang-che-dau-an-tu-dau-thai-64…
Công nghệ chế biến đậu hủ kinh hoàng:http://www.thanhnien.com.vn/news1/pages/200521/111319.aspx
Nước tương, muối tôm được làm từ xương thối :http://thongtinberlin.de/…/nuoctuongmuoitomduoclamtuxuongth…
Tương ót giá rẻ: http://nld.com.vn/…/tuong-ot-gia-re-chi-la-doc-chat-2012091…
Rùng rợn công nghệ tái chế bún bằng hóa chất:http://giadinh.net.vn/…/rung-ron-cong-nghe-tai-che-bun-bang…
Hóa chất độc hại tẩy gạo mốc thành gạo thơm: http://www.tienphong.vn/…/hoa-chat-doc-hai-phu-phep-gao-moc…
Làm cơm trắng nở gấp đôi, dẻo, ngon:http://news.zing.vn/Lam-com-trang-no-gap-doi-bang-bot-hoa-c…
Đẵng sau "rau bẩn "là cái chết thầm lặng"http://vtc.vn/…/…/dang-sau-rau-ban-la-cai-chet-tham-lang.htm
Công nghệ biến mít non thanh mít chin:http://congan.com.vn/?mod=detnews&catid=702&id=499056
Ghê sợ cà phê giả, độc hại: http://giadinh.net.vn/…/ghe-so-ca-phe-gia-doc-hai-nhan-nhan…
Kinh hoàng thực phẩm bẩn: http://vietnamnet.vn/…/kinh-hoang-nhung-chieu-phu-phep-thuc…

Qua những thông tin thực tế mà chúng ta vừa tham khảo trên, cho thấy rất rõ ràng là tất cả mọi người chúng ta ít nhiều gì cũng đều đã bị nhiễm độc nội tạng và ăn phải thực phẩm bẩn, đáng sợ nhất là thực phẩm ôi thối tái chế, 

 

Ăn sạch - Uống sạch - Thở sạch => Trí Tâm Sạch