QUẢ THANH LONG CÙNG NHỮNG TÍNH NĂNG TIỀM ẨN (P1)

THANH LONG TÔ THÁI HÒA

QUẢ THANH LONG CÙNG

NHỮNG TÍNH NĂNG TIỀM ẨN

VÌ SAO TOTHA CHỌN QUẢ THANH LONG ĐỂ GIỚI THIỆU VỚI CỘNG ĐỒNG?

Vì lâu nay nhiều người CHÚNG TA ĐÃ BỎ QUÊN Một Bộ Phận Quan Trọng Của Cơ Thể, mà HẬU QUẢ của sự lãng quên này sẽ VÔ CÙNG NGUY HIỂM.

Có phải thường chúng ta hay quan tâm các bệnh lý về gan, thận, tim,… mà quên để ý rằng BỆNH VỀ PHỔI thường diễn tiến rất nhanh và khó chữa, biến ảo khó lường đúng không? Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao không? Theo thuyết âm dương ngũ hành ứng dụng Đông Y Đạo, hành Kim [Phế tạng (Phổi)] là hành chủ đạo. Thực tế đối chiếu: bạn có thể ngưng ăn 3 ngày, ngưng uống 1 ngày, nhưng bạn có thể ngưng thở được bao lâu? Một khi cơ quan chủ đạo đã chớm bệnh thì tổng thể suy yếu theo ngay lập tức vì vậy khiến cho việc điều trị càng khó khăn hơn... Bạn nên nhớ, 3 yếu tố nuôi sống con người được khởi đầu từ Khí – Thủy – Thực (tương hành thức Thở – Uống – Ăn). Nếu còn nghi ngờ, bạn có thể điểm lại những con số thống kê về tỷ lệ người bệnh: ung thư phổi tỉ lệ chữa thành công được bao nhiêu? kéo dài sự sống được bao lâu? Viêm phổi cấp nguy hiểm mức độ nào? (mà đại dịch đang diễn ra toàn cầu hiện nay là một xác chứng).

Nếu bạn thấy đúng: PHỔI THẬT SỰ RẤT QUAN TRỌNG, thì hãy chiêm nghiệm những thông tin mà công ty TOTHA chia sẻ sau đây để chúng ta cùng nhau tìm ra giải pháp giúp ích cho mình và gia đình trong tương lai. Bởi biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng (khí thải công nghiệp, ô tô, máy bay, tên lửa, tia cực tím bức xạ từ mặt trời gây nên) và giới khoa học liên tục cảnh báo sẽ không dừng lại ở một căn bệnh hay loại 1 virut nào đó...

Thực tế ngày nay, ăn sạch đã khó nhưng vẫn có giải pháp nếu chúng ta chủ động, uống sạch khó hơn nhiều, còn để có được bầu không khí sạch để thở sẽ là chuyện khó hơn gấp vạn lần!.. Trong sự ô nhiễm môi trường trầm trọng (đồng hành tâm trí hổn tạp -> tư duy tiêu cực) như những gì diễn ra theo nhịp sống hiện nay - vấn nạn thế kỷ - bạn có tránh được không? Nếu khó tránh được thì sao chúng ta không tìm nguồn thức ăn/nước uống để hỗ trợ cho phổi mình khỏe mạnh lâu dài, chống chọi mọi mầm móng gây hại, hạn chế tối đa bệnh tật?

Cùng tìm đến QUẢ THANH LONG như BÀI THUỐC QUÝ cho mỗi người.

 1. Theo y học hiện đại, thanh long được biết đến như một loại quả giàu dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và đặc biệt là có nhiều công dụng tốt: giảm hen suyễn, giảm cholesterol xấu; tốt cho người tiểu đường, huyết áp, tiêu hóa; ngừa ung thư…
 2. Theo y học cổ truyền, quả thanh long, hoa thanh long được ứng dụng điều trị nhiều bệnh liên quan đến phổi, viêm phế quản.
 3. Theo thuyết âm dương ngũ hành đối với thực phẩm, thanh long là loại đặc biệt và duy nhất có đầy đủ những yếu tố cân bằng nội tại mà không cần thiết kết hợp với một loại nào khác.
 • ÂM DƯƠNG là 2 thuộc tính song song tồn tại, mọi thứ trong vũ trụ này đều được hình thành từ hai yếu tố đối lập nhưng bỗ trợ lẫn nhau. Một thứ nếu là âm sẽ có một thứ là dương tương ứng, như đêm và ngày, lạnh và nóng. Thức ăn đều mang thuộc tính âm/dương, nếu dung nạp thực phẩm làm lệch cân bằng Âm/ Dương sẽ dễ gây bệnh. Dân gian xưa thường ăn nhiều món nước và mát vào những tháng mùa hè, đồng thời làm ấm cơ thể với những món thuộc tính dương trong mùa đông, nhiều bài thuốc khi dùng phải “sao vàng (lửa-dương) hạ thổ (đất-âm)” …
 • NGŨ HÀNH: là 5 sự vận hành sinh/khắc trong lẫn ngoài sự sống cùng vật hiện tượng trong tự nhiên, mà người xưa dùng 5 ký ngữ Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ để diễn giải đồng thời giúp hóa giải cuộc sống sao cho thuận theo sự cân bằng tích cực và giải trừ bệnh tật... Tương sinh trong ngũ hành được dùng để chỉ mối quan hệ hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, và theo vòng tròn khép kín.
 •        Theo dịch lý Đông Y Đạo đối chứng Ngũ Tạng/Ngũ Hành trong cơ thể người: Phổi/Kim, Thận/Thủy, Gan/Mộc, Tim/Hỏa, Tì vị/Thổ.

 

Hãy cùng quan sát quả thanh long thực tế, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những sự đặc biệt độc đáo như sau:

 • Hoa màu trắng (Kim cục), Nhụy vàng (Thổ cục) tương sinh (Thổ sinh Kim)
 • Củ quả (Hoa hình tương tựu) đầy đủ 5 màu ngũ hành (Trắng, đen, xanh, đỏ) màu thứ 5 (vàng/nâu đất) chỉ có khi trồng tự nhiên (gân vàng chạy dọc bên lớp trong gần cuốn vỏ), phân bố theo chiều tương sinh, mà đặc điểm hiếm có này hiện chưa tìm thấy ở loại trái, củ, quả nào như vậy!...
 • Là loại cây sống rất tốt và mạnh ở vùng khí hậu rất nóng (Dương vượng) vào ban ngày, và buốt lạnh (Âm vượng) vào ban đêm.
 • Củ quả có màu chủ đạo: lòng trắng (hành kim_bổ phổi) chiếm 90%, trong ruột nhiều hạt đen (hành thủy_bổ thận) phân bố tương sinh. (Kim sinh Thủy)
 • Là loại cây thuộc họ xương rồng, khả năng tự thải độc rất cao.
 • Nhờ hội tụ đủ yếu tố quý giá đó, nên sức sống và sức đề kháng của cây vô cùng mạnh mẽ. Một loại quả với sức sống mãnh liệt như vậy thì chắc chắn dưỡng chất trong đó sẽ cung cấp nguồn năng lượng tích cực, dồi dào giúp cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, kháng bệnh tật.

 

               Từ những điểm quý giá ở loại cây này, công ty TOTHA đã phát triển sản phẩm THANH LONG theo mô hình canh tác tự nhiên cộng sinh động thực vật bổ tác, chọn địa điểm tại tỉnh Bình Thuận – địa nhưỡng và sinh trường tương hợp – nhằm đảm bảo tối ưu nhất chất lượng sản phẩm và mong muốn được giới thiệu rộng rãi cho mọi người cùng hiểu, cùng sử dụng. Thực tế qua việc sử dụng sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Thanh long cung cấp bởi TOTHA khác lạ ở điểm nào?

Là công ty KH năng lượng tâm thức, TOTHA đã có nền tảng trong việc nghiên cứu tâm năng cùng những ứng dụng về hiệu ứng năng lượng âm thanh ánh sáng tương tác hệ sinh học động thực vật nói chung và con người nói riêng (mời tham khảo thêm www.totha.vn). Qua đó, áp dụng những giải pháp khoa học kích hoạt năng lượng tiềm ẩn vào sản phẩm nhằm nâng cao những dược tính quý của loại trái cây này. Thanh long TOTHA chính vì vậy sẽ mang đặc thù riêng so với thị trường hiện nay.

Bạn có biết, cây cối cũng cảm nhận được tâm ý của con người gieo vào chúng? Và chất lượng bên trong chúng sẽ biến đổi theo tâm ý người trồng?

 • Ở Nhật – Quả Táo Thần Kỳ của Kimura (muốn ăn táo này phải đặt lịch trước 1 năm) là kết quả trồng bằng tình yêu thương và ý chí của ông Kimura suốt 10 năm, có mùi thơm ngon đến kinh ngạc, để lâu 4 năm không hư hỏng mà chỉ khô và rất thơm. Nếu cây táo không “nghe” được lời thỉnh cầu của người nông dân ấy, không cảm nhận được tình thương của ông thì liệu hương vị có đặc biệt như vậy so với những quả táo cùng trồng trên đất Nhật không? (các bạn có thể tham khảo câu chuyện cảm động này thêm trên các trang web).
 • Ở Mỹ, ông Cleve Backster đã dùng máy ghi đo lại những phản ứng của cây, khi tưới nước thì tín hiệu thu được tựa như lúc con người vui mừng kích động, khi ông có ý nghĩ định đốt lá, máy đo phát hiện tín hiệu tương tự như ở con người lúc sợ hãi, có khi đến tột độ (lúc ông bật quẹt lên). Đó không phải là sự sợ sệt sao?
 • Ở California, Tại Santa Rosa, trải qua thời gian dài ông Luther Burbank có thể lai tạo thành công giống xương rồng không gai là nhờ vào việc nói cho chúng “hiểu” rằng “Đừng sợ! Những cái gai để bảo vệ thân thể kia là không cần thiết, bởi vì đã có tôi bảo vệ rồi”. Đó có phải là biểu hiện của sự tin tưởng?
 • Ở Bouches-du-Rhone, Anh nông dân Gilles Josuan đã bảo vệ được cây của mình tránh sự hủy hoại của một loại virus mà trước đó chưa có thuốc chữa, bằng cách cho các cây bị nhiễm bệnh nghe các bản nhạc được lựa chọn cẩn thận. Một sự thay thế cho thuốc trừ sâu đã chứng minh hiệu quả.
 • Ở Italia, người nông dân trồng nho đã tăng chất lượng quả nho nhờ cho chúng nghe nhạc Mozart. Điều mà trước đây chúng ta cứ tưởng chỉ áp dụng loại nhạc này trên trẻ nhỏ để nâng cao sự phát triển trí não.
 • Ở Nhật, Giáo sư Masaru Emoto thí nghiệm trên cơm và nước, cho thấy suy nghĩ của con người có thể làm thay đổi phân tử nước và cơm. Nói cảm ơn thì lâu hư, chửi bới ghét bỏ thì mau hư thối.

Và còn rất nhiều những thí nghiệm tương tự như vậy. Nếu bạn thật sự khách quan nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ chấp nhận: Cây cối không vô tri vô giác như chúng ta từng nghĩ. Cây cối tuy không nói được với ta, nhưng không có nghĩa cây cối không hiểu những suy nghĩ hay lời nói của chúng ta nói ra với chúng. Mà tính thực tế chúng tôi đã có nhiều thực nghiệm kiểm chứng về đặc thù của cây thanh long như những thí nghiệm đã nêu trên, cùng những năng lực đặc biệt khác về chúng...

Hiện tại, công ty Khoa Học Năng Lượng Tâm Thức TOTHA đồng kết hợp những tinh hoa ứng dụng nêu trên trong việc canh tác cây thanh long thuận theo cân bằng tự nhiên, nhằm mang đến cho cộng đồng một sản phẩm giá trị nhất.

HOÀN TOÀN HỮU CƠ

 • KHÔNG: dùng phân thuốc hóa học, phân tăng trưởng
 • HẠN CHẾ: dùng ánh sáng đèn kích hoạt ban đêm thúc đẩy tăng trưởng và canh tác trái vụ (vì nếu cưỡng bức sai lệch nhịp sinh học của cây trồng -> sẽ làm cho lượng sản phẩm bị suy giảm).
 • KHÔNG dùng phân thuốc diệt cỏ, thay bằng việc cắt cỏ và tận dụng xác cỏ ủ giúp kích thích côn trùng có ích -> tăng chất lượng quả.
 • DÙNG THẢM THỰC VẬT cung cấp đạm cho cây, thảm hoa mười giờ để giữ nước và tăng sức khỏe cây…
 • DÙNG HIỆU ỨNG ÂM THANH: những bài nhạc chọn lọc được đặt tại vườn để giảm bệnh, tăng sức đề kháng cho cây.
 • DÙNG TÂM NĂNG KÍCH HOẠT: Tập thể TOTHA thường xuyên gieo tâm vào loại trái này đồng tâm nhất quán đây là bài thuốc giúp tăng vượng phế tạng (phổi) -> hỗ trợ tốt trong việc luyện khí công, yoga, thiền… giúp chữa bệnh hiệu nghiệm cho mọi người mọi nhà.

  Bạn dung nạp một loại trái cây có sức mạnh nội tại tốt; được trồng bằng phương pháp hữu cơ, cộng sinh tự nhiên, vùng địa nhưỡng tương hợp; được chăm sóc bởi những người có tâm năng hướng đến điều tốt đẹp; lại được “nghe” những bài nhạc và âm thanh tần số tích cực. Một loại cây quả sinh trưởng trong môi trường Thiên-Địa-Nhân cát tường. Thì chắc chắn những nguồn năng lượng cộng hưởng tích cực đó cũng ít nhiều truyền sang bạn, đúng không?

  Chúng tôi với mong muốn dành những điều này cho các bạn – những người hiểu về nông phẩm sạch, có ý hướng chung tay cùng phát triển, để cùng thụ hưởng được lâu dài sản phẩm sạch thật sự, các bạn sẽ là những vị khách được chào đón trước nhất. Vì vậy, cây quả Thanh Long TOTHA sẽ mang ý nghĩa: Thanh (trong sạch), Long (hưng vượng, tốt lành) ngoài ý nghĩa cây Rồng (Long) Xanh (Thanh) trong dân gian truyền tụng…

  Nếu qua tay công ty, doanh nghiệp thu mua rồi mới tới tay người tiêu dùng thì chất lượng sản phẩm sẽ khó được đảm bảo trọn vẹn, trừ khi họ cùng chung tâm vì lợi ích cộng đồng. Thế nên, dù nhỏ lẻ, nhưng chúng tôi vẫn ưu tiên cho việc đến tay những người am hiểu và trân quý sản phẩm, như một phần bảo chứng cho sự tâm huyết mà chúng tôi luôn hướng vào sản phẩm này.

  Quý vị, Anh Chị các bạn, có thể đặt hàng từ hôm nay tại website: https://totha.net/ hoặc số điện thoại/zalo: 093 164 4149. Facebook: https://www.facebook.com/tothafood/

  Dự kiến giao hàng từ ngày:

  Giá cho mỗi kg size vừa : 50k (5 ngũ hành, 10 thập thiên cang)

  Ngoài trái tươi, TOTHA chế bến thêm một số sản phẩm từ trái thanh long nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng (và sẳn sàng hướng dẫn chế biến nếu khách muốn tự làm).

 • Nước cốt thanh long
 • Rau câu thanh long
 • Nước thanh long lên men.

Hàng tươi chỉ giao khu vực TPHCM.

Các đường link tham khảo thêm: 

https://thanhnien.vn/suc-khoe/loi-ich-tuyet-voi-tu-thanh-long-465659.html

http://thunghiemngaynay.vn/5-thi-nghiem-cho-thay-cay-coi-cung-co-tri-giac-va-cam-xuc-n596.html