Thanh long núi hữu cơ giá cao, nhiều người vẫn tìm đến tận nơi để mua

Thanh long núi hữu cơ giá cao, nhiều người vẫn tìm đến tận nơi để mua

  28/09/2023

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

Trong thời điểm thanh long vào mùa với giá trên thị trường khá rẻ và thật kỳ lạ Thanh Long Núi Hữu Cơ Totha lại bán được với giá cao gấp 2-3 lần nhưng có rất nhiều người đến tận cửa hàng để mua.

Thanh Long Totha
Thanh Long Totha - Nguồn ảnh: Totha

Thậm chí cao hơn nữa khi phân phối ở những cửa hàng thực phẩm hữu cơ, khách hàng vẫn đặt mua thường xuyên do hiểu được lý nghĩa giữa “giá trị”/trị giá… thậm chí một số doanh nhân đã liên hệ Công ty TOTHA đặt vấn đề bao tiêu toàn bộ sản lượng của 3 hecta với khoảng 2.500 trụ trồng thanh long hữu cơ.

Vậy Thanh Long Totha có gì đặc biệt?

- Vườn Thanh Long hữu cơ Totha canh tác thuận tự nhiên (không dùng: thuốc kích thích, tăng trưởng, tạo màu, phân bón hóa học, chiếu đèn trái vụ).

- Được trồng trên vùng núi cao khu địa linh phong thủy hữu tình, hai bên tả hữu và phía trước mặt đều có sơn phù thủy tựu, hai quả đồi hai bên tạo năng lượng khí được khép kín, phía sau lưng là những dãy núi tạo huyền vũ vững vàng để thu và giữ khí cho vườn thanh long Totha.

- Kết hợp với âm nhạc Mozart kích hoạt hợp hòa tâm năng Thiên- Địa-Nhân.

- Tâm năng người trồng/chăm sóc/thu hoạch tốt.

Tạo ra được trái Thanh Long hữu cơ Totha thịt chắc lâu hư, ngọt thanh, ngon thơm.

Đặc biệt: Thanh long Totha trợ hô hấp, trợ kháng và phòng dịch bệnh (viêm phổi, covid) rất tốt, dùng luôn cả vỏ và hoa.

Theo đông y, trái thanh long có tính mát, tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, hoa thanh long có tác dụng bổ phế (phổi) trừ ho.

Ngoài ra, trái thanh long giúp tăng đề kháng, miễn dịch, tiêu hóa tốt, tốt cho tim mạch, huyết áp, ngừa ung thư, giảm cân và đẹp da.

Tại TP.HCM, các bạn có thể đến 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú và 127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình để trải nghiệm thực tế và dùng thử Thanh Long Núi Hữu Cơ Totha.

Hiện nay, cửa hàng Food & Healthy đang phân phối và giới thiệu Thanh Long Hữu Cơ Totha tại - 108A Trương Công Định, P.14. Q.Tân Bình với giá 75.000 đồng/kg.

Ngoài trái tươi, TOTHA còn có:

- Nước thanh long núi

- Rau câu thanh long

- Nước thanh long lên men

Thanh Long

Nguồn Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/thanh-long-nui-huu-co-gia-cao-nhieu-nguoi-van-tim-den-tan-noi-de-mua-185986411.htm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1

Chuyên viên 0903 33 9397

Email:

thucduongtotha@gmail.com

ĐỒNG HÀNH MÙA COVID