Thanh long núi hữu cơ Totha được chăm sóc bằng âm nhạc Mozart và tâm năng của người trồng

Thanh long núi hữu cơ Totha được chăm sóc bằng âm nhạc Mozart và tâm năng của người trồng

  29/09/2023

  Cty TNHH Năng lượng sinh học Tô Thái Hòa

PNO - Những trái thanh long Totha được trồng hoàn toàn thuận tự nhiên (hữu cơ-organic) tại nơi phong thủy hữu tình, tụ khí tốt, cộng với tâm năng tốt của người trồng, chăm sóc, thu hoạch rất đặc biệt, với tâm nguyện mang đến cộng đồng một sản phẩm chất lượng cho sức khỏe, giúp hỗ trợ trong phòng và chống dịch bệnh, hỗ trợ hô hấp… trong mùa dịch COVID-19.​​​​​​

PNO - Những trái thanh long Totha được trồng hoàn toàn thuận tự nhiên (hữu cơ-organic) tại nơi phong thủy hữu tình, tụ khí tốt, cộng với tâm năng tốt của người trồng, chăm sóc, thu hoạch rất đặc biệt, với tâm nguyện mang đến cộng đồng một sản phẩm chất lượng cho sức khỏe, giúp hỗ trợ trong phòng và chống dịch bệnh, hỗ trợ hô hấp… trong mùa dịch COVID-19.

Theo đông y, trái thanh long có tính mát, tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, hoa thanh long có tác dụng bổ phế (phổi), trừ ho.
Theo đông y, trái thanh long có tính mát, tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, hoa thanh long có tác dụng bổ phế (phổi), trừ ho.

Trong thời điểm thanh long vào mùa, thanh long núi hữu cơ Totha lại bán được với giá cao gấp 2-3 lần nhưng có rất nhiều người đến tận cửa hàng để mua. Thậm chí cao hơn nữa khi phân phối ở những cửa hàng thực phẩm hữu cơ, khách hàng vẫn đặt mua thường xuyên do hiểu được ý nghĩa giữa “giá trị”/trị giá… Không những vậy, một số doanh nhân đã liên hệ Công ty Totha đặt vấn đề bao tiêu toàn bộ sản lượng của 3 hecta với khoảng 2.500 trụ trồng thanh long hữu cơ.
Vậy thanh long Totha có gì đặc biệt?
- Vườn thanh long hữu cơ Totha canh tác thuận tự nhiên (không dùng: thuốc kích thích, tăng trưởng, tạo màu, phân bón hóa học, chiếu đèn trái vụ).
- Được trồng trên vùng núi cao, khu địa linh phong thủy hữu tình, hai bên tả hữu và phía trước mặt đều có sơn phù thủy tựu, hai quả đồi hai bên tạo năng lượng khí khép kín, phía sau lưng là những dãy núi tạo huyền vũ vững vàng để thu và giữ khí cho vườn thanh long Totha.
- Kết hợp với âm nhạc Mozart kích hoạt hợp hòa tâm năng Thiên-Địa-Nhân.
- Tâm năng người trồng, chăm sóc, thu hoạch tốt.
Tạo ra được trái thanh long hữu cơ Totha thịt chắc, lâu hư, ngọt thanh, ngon thơm.
Đặc biệt: Thanh long Totha hỗ trợ trong việc hô hấp và phòng bệnh tốt, dùng luôn cả vỏ và hoa.
Ngoài ra, trái thanh long hỗ trợ giúp tăng sức đề kháng, miễn dịch, tiêu hóa tốt, tốt cho tim mạch, huyết áp, giảm cân và đẹp da.
Tại TP.HCM, các bạn có thể đến 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú và 127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình để trải nghiệm thực tế và dùng thử Thanh Long núi hữu cơ Totha.
Hiện nay, cửa hàng Food & Healthy đang phân phối và giới thiệu thanh long hữu cơ Totha tại - 108A Trương Công Định, P.14. Q.Tân Bình với giá 75.000đ/kg.
Ngoài trái tươi thanh long hữu cơ, Totha còn có:
- Nước thanh long núi
- Rau câu thanh long
- Nước thanh long lên men
- Siro thanh long
- Tỏi đen
- Gạo thảo dược
- Một số sản phẩm thảo dược hữu cơ hỗ trợ sức khỏe tốt

Minh Phúc

Nguồn Báo Phụ nữ TP.HCM:

https://www.phunuonline.com.vn/thanh-long-nui-huu-co-totha-duoc-cham-soc-bang-am-nhac-mozart-va-tam-nang-cua-nguoi-trong-a1416201.html