Thiết bị lọc nước bằng võ trấu - TOTHA

Mã số sản phẩm :
1.800.000₫

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỪ VÕ TRẤU THỊNH VIỆT- TOTHA

https://i.ytimg.com/vi/-2-g8gAOa0A/maxresdefault.jpg

 

 

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỪ VÕ TRẤU THỊNH VIỆT- TOTHA

https://i.ytimg.com/vi/-2-g8gAOa0A/maxresdefault.jpg

 

 

 

 

 

 

 • Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ 0,004 Micromet đã được đo trên máy ASAP 2010 Micro Meritics (Mỹ) tại phòng thí nghiệm của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2003, (là một trong những máy đo hấp thụ vật lý hiện đại nhất Việt Nam)
 • Lưu lượng lọc: 12-1 lít/ giờ/ at mốt phe ( áp lựt tương đương chiều cao cột nước 10 mét)
 • Sản phẩm lọc sẽ loại hoàn toàn vi khuẩn độc hại, mùi clo, mùi hôi và tanh…ra khỏi nước mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Chất lượng nước sau khi lọc đã được kiểm nghiệm tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng tỉnh Hải Dương và nguồn nước đầu vào là: Nước hồ nuôi cá tại Tp Hải Dương

I/ SUẤT XỨ SẢN PHẨM THIẾT BỊ LỌC NƯỚC BẰNG VÕ TRẤU TV- TOTHA

Ông Nguyễn Trọng Việt, sĩ quan quân đội về hưu tại thành phố Hải Dương đã phát minh ra cách chế tạo thiết bị lọc nước từ vỏ trấu, có khả năng lọc thẳng nước ao, hồ thành nước uống sạch.

Ông Việt cho biết, cốt lõi của thiết bị là một cụm sứ xốp trắng, hình trụ nằm trong chiếc bình lọc. Điều đặc biệt là loại sứ này được tạo ra bằng cách tách ôxit silic từ trấu, có đặc tính lọc cực tốt, với lỗ lọc siêu nhỏ, nhỏ hơn lỗ lọc của thiết bị của Mỹ tới 10 lần, của Nhật 4 lần, ngoài ra nó cũng có độ bền cao (có thể sử dụng 10 đến 20 năm)!

Thiết bị còn có khả năng khử được mùi ở nguồn nước ô nhiễm, khử chất dioxin khi mắc nối tiếp một bình lọc có ống lọc bằng than hoạt tính.

kiểm tra tính hiệu quả, an toàn của thiết bị lọc nước do ông Việt chế tạo, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương đã lấy mẫu nước hồ Bạch Đằng, nơi bị ô nhiễm nặng trong thành phố Hải Dương đem xử lý qua thiết bị lọc của ông. Kết quả cho thấy: nước hồ sau xử lý đạt tiêu chuẩn vệ sinh nước ăn uống về các chỉ tiêu vi sinh.

 

Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ 0,004 Micromet đã được đo trên máy ASAP 2010 Micro Meritics (Mỹ) tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2003 cho thấy có độ đồng đều cao, độ xốp lớn, độ bền cơ học cao, thời gian sử dụng lâu dài, giá thành phù hợp với số đông người Việt Nam. Sau nhiều năm sử dụng thử nghiệm màu sắc của sứ gần như không thay đổi. Tốc độ lọc sau 4 năm sử dụng vẫn đạt 0,35 lít/phút/át, quả sứ vẫn nguyên như hình dạng ban đầu mặc dù đã lọc được trên 20.000 lít nước. Dự kiến quả sứ còn sử dụng được khoảng từ 7 - 8 năm nữa. Sứ xốp Thịnh Việt (TV) có 3 loại sản phẩm gồm thiết bị lọc đơn với 1 bình sứ (vỏ bằng nhựa) đạt công suất 20 - 25 lít/giờ/át; thiết bị lọc đôi với 2 bình (1 sứ, 1 than vỏ bằng nhựa), thiết bị lọc 3 bình (có thêm bình lọc can xi làm mềm nước) và chế tạo công suất lọc theo mọi yêu cầu. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương cũng như một số tỉnh, thành trong cả nước  người dân đã sử dụng sứ xốp và thiết bị lọc nước Thịnh Việt (TV) đều đánh giá sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường 10 năm, chất lượng ngày càng được cải tiến. Ông Việt cho biết những người nghèo, ít tiền thì có thể chỉ cần mua cục sứ lọc, về đặt vào bình đựng nước bất kỳ như xô, chậu, túi nilon... vẫn có thể lọc nước như thường. Trong những vùng lũ lụt hay khi khẩn cấp cần có nước dùng ngay, thì có thể lọc thẳng nước từ ao hồ thành nước uống. Mặt khác việc bảo dưỡng lõi lọc khá đơn giản, chỉ cần dùng khăn mặt lau sạch là lõi lọc trắng, tốc độ lọc như ban đầu. Trong khi đó, cùng công suất lọc nước, các sản phẩm lõi của Mỹ, Nhật đang bán trên thị trường có giá tới 1,6 triệu đồng nhưng 6 tháng đã phải thay hoặc lau rửa rất kỳ công.

 Sứ xốp lọc nước và than hoạt tính sản xuất từ nguyên liệu là vỏ trấu được ông Nguyễn Trọng Việt nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ tự năm 1994. Sản phẩm đã được đưa ra thị trường và đăng ký nhãn hiệu hàng hoá cấp Quốc gia năm 2006 Số hiệu VN4-0103520

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI KKHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH CÁC TỈNH PHÍA NAM

THỰC DƯỠNG SẠCH TOTHA

Địa chỉ: 245 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 339 397
Website: www.totha.net

Quý khách hàng ở các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ đặt hàng và giao hàng qua điện thoại: 0903 339 397

Thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Năng Lượng Sinh Học Tô Thái Hòa

Số tài khoản: 73926189 (VND) Ngân hàng Á Châu (ACB) CN Nguyễn Tri Phương Q10 tp.HCM.

 
 

*Kênh VTC14 giới thiệu về thiết bị lọc nước bằng võ trấu:

https://www.youtube.com/watch?v=-2-g8gAOa0A&feature=share

*Thiết bị lọc nước bằng võ trấu trong chương trình sáng tạo việt số 36

https://www.youtube.com/watch?v=Thzq6pPe_i8&nohtml5=False

 

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

 Dưới đây là bộ lọc nước của  bếp TDSCNT sau 1 tháng sử dụng để lọc nước không tên thì bình đầu tiên từ màu trắng sứ chuyển thành màu nâu đất với một lớp bùn cặn bẩn bám xung quanh đến nổi làm ngưng luôn hoạt động lọc nước của bộ lọc... Sau khi đã vệ sinh  lại sạch như mới và bộ lọc lại hoạt động trở lại bình thường i Nhưng chỉ 1  tháng sau, lại một lớp bùn đất tiếp tục đóng vào......

https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-prn2/v/t1.0-9/10517527_335936919893382_2472081847360088749_n.jpg?oh=dbd84928b9933df3d9aeb5ca2ff5ba6f&oe=57672FB2

Thực tế này chúng ta không thể trách khỏi được chính vì thế mà Totha đã chọn Giải pháp lọc lại nguồn nước cục bộ để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày và chế biến thực phẩm, vì khi nước nấu chín có thể hết vi khuẩn nhưng những cặn bã và lớp bùn đất nói trên thì vẫn tồn tại trong nước không thể sạch được, mà Nguồn nước bẩn đó có ở đâu? Ở ngay trong nguồn nước sinh hoạt  mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày để vo gạo, nấu cơm, rữa rau củ qủa hay chế biến thức ăn, v.v..

Bây giờ hãy thử đối chiếu lại với hai quả thận của chúng ta, chức năng cũng gần giống như là bộ lọc nước vậy => những cặn bả do thức ăn, nước uống bẩn cũng sẽ bám vào hai quả thận của chúng ta theo năm tháng mà ta tích lũy tựa như bộ lọc nước này...=> Nội tạng chúng ta bị đầu độc => bệnh hiểm nghèo là điều không thể tránh khỏi đúng không.

Ăn sạch - uống sạch - Thở sạch => Tâm trí sạch.

 "Sức khỏe là vàng

Trí tuệ là kim cương

Tâm hòa là kho báu"

                                    Totha

II/ CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM THIẾT BỊ LỌC NƯỚC VÕ TRẤU TV -TOTHA

SỨ & THIẾT KẾ LỌC NƯỚC TV - TOTHA

 1. SỨ XỐP LỌC NƯỚC TV - TOTHA

Đường kính lỗ lọc 0.004 micromet được đo trên máy ASAP 2010 MICRO MERITICS (USA) Tai rường đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2003

Sứ xốp lọc nước TV có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm sứ xốp lọc nước cùng loại nhập của nước ngoài,như thê hiện trong bản dưới đây

Xuất sứ

Đường kính lỗ lọc (Micromet)

Sứ xốp Thịnh Việt (TV)

0,004

Sứ xốp Nhật Bản

0,2 (Thiết bị lọc nước để bán sản xuất tại Malaysia

Sứ xốp Anh Quốc

0,3 ( Thiết bị lọc nước đong chai nhập khẩu từ Thái Lan)

Như thể hiện trong bản trên, sứ xốp lọc nước TV có đường kính lỗ lọc nhỏ hơn của Nhật bản 50 lần, nhở hơn của Anh Quốc 75 lần.

Từ đó có thể khẳng định rằng chất lượng lọc của sứ xốp TV cũng cáo hơn nhiều lần so với các sản phẩm hiện có mặt trên thị trường.

Ưu điểm sản phẩm sứ xốp:

 • Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ nên vi khuẩn và các cặn hữu cơ hoà tan không thể đi qua ,chỉ bám và bề ngoài của sứ xốp. Sau đó,việc làm sạch sứ xốp TV cũng rất dễ dàng,người sử dụng chỉ dùng các vật liệu mềm như bàn chải mềm,mút xốp là có thể làm sạch sứ gần như mới
 • thời gian sử dụng lâu dài, sử dụng đúng kỹ thuật sứ TV dùng tốt từ 4-5 năm
 1. THAN HOẠT TÍNH

Than hoạt tính từ trấu so vơi các loại than hoạt tính khác có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Có độ xốp hơn
 • Có diện tích bề mặt lớn hơn than hoạt tính được làm từ gáo dừa  và than đá ANTRAXIT. Vì vậy khả năng hấp thụ cao hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm khác.

Ngoài ra những lợi ích về mặt kinh tế- xã hội của việc phát triển rộng sản xuất Sứ và Thiết Bị Lọc Nước Thịnh Việt như:

 •  Hai loại sản phẩm trên được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên,tái tạo nguồn phụ phẩm nông nghiệp là vỏ trấu. Do đó,sản phẩm không chứa bất kỳ một nguyên tố hoá học có hại nào đổi với sức khoẻ của người sử dụng,cũng như không gây hại đối với môi trường.
 • Sản phẩm có tính ổn định về thông sô cơ học ,vật lý và hoá học. Sự ổn định này có được là do các nguyên tố cấu thành vỏ trấu qua quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa, trải qua sự chọn lọc sinh học tự nhiên, nên luôn đảm bảo tính ổn định của các thành phần trong chính cấu tạo của vỏ trấu
 • Sản phẩm đã và đang được thị trường chấp nhận với giá bán hợ lý trong nhiều năm nay. Mức giá thành phù hợp với thu nhập trung bình và thấp của người Việt nam. Qua quá trình sản xuất chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi nâng giá trị của 1kg vỏ trấu với giá thành đầu vào rất thấp lên tương đương với giá thành của 1 kg gạo xuất khẩu trên thị trường hiện nay.
 • Liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường ,hiện nay Việt Nam hàng năm có từ 8-10 triệu tấn trấu là phụ phẩm nông nghiệp, chưa được giải quyết một cách hợp lý, nên gây ra vấn nạn ô nhiễm môi trường ở một số địa phương chuyên sản xuất lúa gạo của Việt Nam. Tuy nhiên đã có một số công nghệ áp dụng để tái sử dụng nguồn nguyên liệu từ vỏ trấu, tuy nhiên giá trị kinh tế thu lại chưa cao. Như nêu trên,với công nghệ của chúng tôi khi phát triển sẽ tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người nông dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường,tạo thêm nguồn thu cho đất nước. Hơn thế nữa ,so sánh với các sản phẩm trên thị trường của các quốc gia tiên tiến khác, sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn vượt trội về chất lượng ,do đó chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai không xa sản phẩm của chúng tôi có thể xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới.
 • Với công nghệ, sản phẩm sứ xốp, than hoạt tính,thiết bị lọc nước TV của chúng tôi mọi tầng lớp nhân dân đều có thể tiếp cận và sử dụng nước sạch chất lượng  cao ,đảm bảo sức khoẻ tránh được những tác hại do ô nhiễm nguồn nước mang lại.
 • chúng tôi khẳng định thêm rằng nếu được đầu tư đúng mức thì trong tương lai trấu sẽ là một nguồn tài nguyên quý, từ trấu có thể tạo ra thêm những sản phẩm cao cấp hơn, và sẽ đem lại giá trị gia tăng rất cao.
 •  

Thiết bị lọc nước hộ gia đình Thịnh Việt đã đăng ký Nhãn hiệu hàng hoá đăng ký quốc gia : VN4-0103520

 

III/ THÔNG SỐ KỶ THUYỆT SỨ XỐP LỌC NƯỚC THỊNH VIỆT (Vật liệu chính để chế tạo: từ trấu)

 • Đường kính lỗ lọc:0,004 micromet
 • Tốc độ lọc:0.35lit/phút/lát =20 lít/giờ/át ( Áp lực nước tương đương chiều cao 10m)
 • Loại hoàn toàn vi khuẩn độc hại và mùi clo,mùi hôi,tanh… ra khỏi nước mà không sử dụng bất cứ một loại hoá chất nào.Đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh Hải Dương với nguồn nước đầu vào là : Nước hồ nuôi cái tại TP. Hải Dương.
 • Sản phẩm sứ xốp được đo trên máy :ASAP 2010 Micromeritics (Mỹ) Tại phòng thí  nghiệm của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội,là một trong những máy đo hấp phụ vật lý hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Thiết bị lọc nước TOTHA gồm 3 bình:

Bình 1 : Sứ xốp có màu trắng ( lọc vi trùng,vi khuẩn độc hại và kim loại nặng)

Bình 2 : Hạt cation (khử canxi, cặn vôi, làm mềm nước).

Bình 3Than hoạt tính từ trấu (khử màu, khử mùi, khứ độc

IV/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TV -TOTHA:

 • Nước được cấp vào bộ lọc là nguồn nước trong hệ thống nước sử dụng của gia đình
 • Khi lắp cố định bộ lọc vào trong tường cần chú ý : Đáy  bộ lọc cách mặt bàn bếp hoặc mặt đất bằng đúng chiều cao của vỏ bình,để khi tháo vỏ rửa sứ hoặc thay vật liệu được dễ dàng.
 • Gắn bộ lọc nới không có ánh sáng chiếu trực tiếp ,nếu không ruột bộ lọc bị mọc rêu ảnh hưởng đến chất lượng của bộ lọc.
 • Nước vào là ở bình sứ,nước sạch ra để sử dụng ở bình than, thuyệt đối không được thay đổi để tránh làm hỏng bộ lọc.
 • Bản mã dùng theo bộ có thể thay đổi chiều lắp tuỳ thuộc vào sự bố trí đường cấp vào của từng gia đình.
 • Van khoá nước đước lắp trước bộ lọc, cút phi 10 đầu vào có van 1 chiều được lắp sẵn tác dụng chông áp lực ngượ làm vỡ cột sứ xốp. Vì vậy khi tháo cút này để lắp dây dẫn tránh không để viên bị bị rơi,van một chiều sẽ không còn tác dụng.
 • Khi lắp đặt bộ lọc lần đầu (hoặc khi thay lõi lọc bình 2 Cation ),thì tháo bình 3( Than hoạt tính ) để ra ngoài cho nước chảy qua bình 1,2 khi thấy nước trong mới lắp bình than vào sử dụng bình thường.
 • Phải xả hết khí trong bình lọc bằng cách vặn lỏng  vỏ bình nước đến đầy mới vặn chặt để sử dụng.
 • Bình 1: Khi qủa sứ quá bẩn tốc dộ lọc chậm so với ban đầu mở vỏ bình. KHÔNG THÁO SỨ XỐP,dùng vải mềm hoặc mút xốp để rửa sứ,sau nhiều tháng sử dụng có thể dùng giấy nhám thật mịn chà nhẹ quả sứ, sứ lại sạch như mới, chỉ thay sứ khi bị vỡ hoặc quá mỏng do chà rửa nhiều lần. Trong trường lợp lắp sứ xốp mới khi vặn sứ xốp vào nắp bình phải cầm ở để gắn sứ bằng inox không cầm vào thân sứ,vặn chặt tay là đủ độ kín để sử đụng.
 • Bình 2. (hạt cation ở giữa bộ lọc) sử dụng sau 1 năm thay lõi lọc mới hoặc tái sử dụng bằng cách ngâm cả lõi lọc trong nước muối ăn đậm đặt ( nươc muối bảo hoà) 10h ,rửa sạch tiếp tục sử dụng. đối với vùng nước có nhiều cặn canxi thì 3 tháng nên tẩy rửa 1 lần,1 năm thay lõi lọc mới.
 • Bình 3( Than Hoạt tính từ trấu) phải thay khi phát hiện nước có mùi khác lạ hoặc dã sử dụng đươc 3 tháng , lấy lõi lọc đổ hết than cũ rửa sạch thay than mới vào sử dụng

Lưu ý: Nguyên tắc lọc càng chậm, chất lượng nước càng cao,tốt nhất nên duy trì ở mức 4-5 phút/lít nước.điều chỉnh tộc độ lọc bằng van ở đầu vào.

Chất lượng lọc nước Thịnh Việt được kiểm định tại: Quatest 1 (Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1) thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng VN, viện công nghệ môi trường trực thuộc Viện hàn lâm và công nghệ VN, trung tâm y tế dự phòng Hải dương. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Sản phẩm được sự quan tâm của Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam và Ngân hàng thế giới.

V/ HỆ THỐNG  PHÂN PHỐI  MÁY LỌC NƯỚC BẰNG VÕ TRẤU TẠI KHU VỰC PHÍA NAM

TOTHA | Thực Dưỡng Sạch Chức Năng | Sức khỏe là Vàng
TOTHA | Thực Dưỡng Sạch Chức Năng | Sức khỏe là Vàng