Totha và giải pháp lọc nước bẩn

Totha và giải pháp lọc nước bẩn

  03/08/2016

  Admin

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1. Đây là bộ lọc nước của nhà bếp Thực Dưỡng Sạch Chức Năng TOTHA sau 1 tháng sử dụng để lọc nước không tên thì bình lọc đầu tiên từ màu trắng sứ chuyển thành màu nâu đất với một lớp bùn cặn bẩn bám xung quanh đến nổi làm ngưng luôn hoạt động lọc nước của bộ lọc..

2. Sau khi đã vệ sinh -> sạch như mới và bộ lọc lại hoạt động bình thường trở lại

3. Một tháng sau, lại một lớp bùn đất tiếp tục đóng vào......

 

Vòng tuần hoàn đó cứ tiếp tục mãi.....


Thực tế này chúng ta không thể trách khỏi được chính vì thế mà Totha đã chọn giải pháp lọc lại nguồn nước thủy cục để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày và chế biến thực phẩm, vì khi nước nấu chín có thể hết vi khuẩn nhưng những cặn bã và lớp bùn đất nói trên thì vẫn tồn tại trong nước không thể sạch được, mà nguồn nước bẩn đó có ở đâu? Ở ngay trong  nước sinh hoạt hằng ngày mà chúng ta dùng để vo gạo, nấu cơm, rữa rau củ qủa, chế biến thức ăn, hay trong những ly trà đá, nước chanh, rau má, đá tinh khiết mà ta uống hằng ngày,v.v..

4. Thử đối chiếu lại với hai quả thận của chúng ta thì chức năng cũng gần giống như là bộ lọc nước vậy => những cặn bả do thức ăn, nước uống bẩn cũng sẽ dần bám vào hai quả thận của chúng ta theo năm tháng mà ta tích lũy tựa như bộ lọc nước này...=> Nội tạng chúng ta bị đầu độc => bệnh hiểm nghèo là điều không thể tránh khỏi.