Trà Lá Dâu Tằm

Mã số sản phẩm :
130.000₫

Trà lá  dâu tằm là giải pháp hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên và an toàn cho sức khỏe cơ thể

♦ Giúp giảm cân, da đẹp, dáng thon, chống mệt mỏi, và giúp ngủ ngon.

♦ Giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa và bổ sung các khoáng chất.

♦ Lá dâu tằm có vị ngọt, tính thanh, uống hàng ngày có tác dụng ổn định huyết áp, chống mệt mỏi, suy nhược, giúp giảm các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định nhịp tim, từ đó làm giảm nguy cơ đột quỵ...

Trà lá  dâu tằm là giải pháp hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên và an toàn cho sức khỏe cơ thể

♦ Giúp giảm cân, da đẹp, dáng thon, chống mệt mỏi, và giúp ngủ ngon.

♦ Giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa và bổ sung các khoáng chất.

♦ Lá dâu tằm có vị ngọt, tính thanh, uống hàng ngày có tác dụng ổn định huyết áp, chống mệt mỏi, suy nhược, giúp giảm các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định nhịp tim, từ đó làm giảm nguy cơ đột quỵ ở người tiểu đường, huyết áp cao. 

♦ Hương vị : Nước trà có hương vị ngọt ngào rất hấp dẫn, bạn có thể uống hàng ngày. Nó có thể thích nghi với tất cả các mùa xuân – hạ – thu – đông, là một loại nước trà tốt nhất vào buổi tối, hay vào mùa đông, cũng là một loại trà đá hoàn toàn mới giúp giải nhiệt cho mùa hè. Trà lá dâu tằm cung cấp một số vitamin hữu ích cho sức khỏe và không chứa caffeine nên không những giúp bạn ngủ ngon mà còn làm tinh thần thoải mái.

100%  Dâu tằm sạch tại được trồng tại xã Phúc Thọ, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng. Trồng, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hương vị : Nước trà có hương vị ngọt ngào rất hấp dẫn, bạn có thể uống hàng ngày. Nó có thể thích nghi với tất cả các mùa xuân – hạ – thu – đông, là một loại nước trà tốt nhất vào buổi tối, hay vào mùa đông, cũng là một loại trà đá hoàn toàn mới giúp giải nhiệt cho mùa hè. Trà lá dâu tằm cung cấp một số vitamin hữu ích cho sức khỏe và không chứa caffeine nên không những giúp bạn ngủ ngon mà còn làm tinh thần thoải mái.

– Trà lá dâu tằm :  cung cấp những lợi ích đặc biệt cho sức khoẻ:

-Lá dâu chữa đau đầu , chóng mặt, cao huyết áp, tiểu đường: Lá dâu đem hãm nước uống hàng ngày có tác dụng ổn định huyết áp, chống mệt mỏi, suy nhược, mất ngủ, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định nhịp tim, từ đó làm giảm nguy cơ đột quỵ ở người tiểu đường, huyết áp.

+  Giàu chất chống oxy hoá (Beta-carotene & ascorbic acid) và khoáng chất (kẽm, sắt, canxi)

+  Chống viêm

+  Giảm cholesterol máu

+  Giảm lượng đường trong máu

+   Giảm các triệu chứng cảm lạnh

Xem thêm các tác dụng khác của Lá Dâu Tằm

Lá dâu tằm và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe ít được biết tới

Lá dâu tằm nấu thế này, có thể chữa khỏi 8 loại bệnh thường gặp mà không cần đến bệnh viện nữa!

– Trà Lá Dâu Tằm Đông Sơn được trồng đúng giống, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các sản phẩm khác