Trái thanh long tươi loại 1 - hết hàng

Mã số sản phẩm :
75.000₫

THANH LONG TÔ THÁI HÒA đợt cuối của năm 2023. Thanh long Tô Thái Hòa được trồng theo hướng Hữu cơ thuận tự nhiên và đồng thời cây thanh long được cho nghe nhạc Mozart mỗi ngày (mỗi năm chỉ khai Hoa kết Quả một vụ nên vị ngọt đậm đà tự nhiên.

Công dụng :

•Bổ phổi & phế quản

•Tăng đề kháng & miễn dịch

•Tốt cho tim mạch, huyết áp

•Giúp ăn ngon miệng & đẹp da

•Ngừa ung thư

ĐẶC BIỆT: CƯỜNG PHỔI VÀ HÔ HẤP

- Size lớn: 2-3 trái/kg 75.000đ/kg - Size nhỏ: 4-5 trái/kg 50.000đ/kg

Thân mời Cô Bác Anh Chị Em đặt...

THANH LONG TÔ THÁI HÒA đợt cuối của năm 2023. Thanh long Tô Thái Hòa được trồng theo hướng Hữu cơ thuận tự nhiên và đồng thời cây thanh long được cho nghe nhạc Mozart mỗi ngày (mỗi năm chỉ khai Hoa kết Quả một vụ nên vị ngọt đậm đà tự nhiên.

Công dụng :

•Bổ phổi & phế quản

•Tăng đề kháng & miễn dịch

•Tốt cho tim mạch, huyết áp

•Giúp ăn ngon miệng & đẹp da

•Ngừa ung thư

ĐẶC BIỆT: CƯỜNG PHỔI VÀ HÔ HẤP

- Size lớn: 2-3 trái/kg 75.000đ/kg - Size nhỏ: 4-5 trái/kg 50.000đ/kg

Thân mời Cô Bác Anh Chị Em đặt hàng về bảo quản ngăn mát tủ lạnh để dùng dần vì hết đợt thanh long này chúng ta phải đợi đến năm sau mới có trái tươi để dùng.

Địa chỉ phân phối:

245 Trịnh Đình Trọng, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.

ĐT/Zalo: 0903 33.93.97/ 0909.937.246/ 0931.644.149

Địa chỉ vườn: Đồi Hòn Thơm, Thôn An Bình, Xã Bình An, H. Bắc Bình, T. Bình Thuận

Thanh long cung cấp bởi TOTHA khác lạ ở điểm nào?

HOÀN TOÀN HỮU CƠ

 • KHÔNG: dùng phân thuốc hóa học, phân tăng trưởng
 • KHÔNG: dùng ánh sáng đèn kích hoạt ban đêm thúc đẩy tăng trưởng và canh tác trái vụ (vì nếu cưỡng bức sai lệch nhịp sinh học của cây trồng -> sẽ làm cho lượng sản phẩm bị suy giảm).
 • KHÔNG dùng phân thuốc diệt cỏ, thay bằng việc cắt cỏ và tận dụng xác cỏ ủ giúp kích thích côn trùng có ích -> tăng chất lượng quả.
 • DÙNG THẢM THỰC VẬT cung cấp đạm cho cây, thảm hoa mười giờ để giữ nước và tăng sức khỏe cây…
 • DÙNG HIỆU ỨNG ÂM THANH: những bài nhạc chọn lọc được đặt tại vườn để giảm bệnh, tăng sức đề kháng cho cây.
 • DÙNG TÂM NĂNG KÍCH HOẠT: Tập thể TOTHA thường xuyên gieo tâm vào loại trái này đồng tâm nhất quán đây là bài thuốc giúp tăng vượng phế tạng (phổi) -> hỗ trợ tốt trong việc luyện khí công, yoga, thiền… giúp chữa bệnh hiệu nghiệm cho mọi người mọi nhà.

Bạn dung nạp một loại trái cây có sức mạnh nội tại tốt; được trồng bằng phương pháp hữu cơ, cộng sinh tự nhiên, vùng địa nhưỡng tương hợp; được chăm sóc bởi những người có tâm năng hướng đến điều tốt đẹp; lại được “nghe” những bài nhạc và âm thanh tần số tích cực. Một loại cây quả sinh trưởng trong môi trường Thiên-Địa-Nhân cát tường. Thì chắc chắn những nguồn năng lượng cộng hưởng tích cực đó cũng ít nhiều truyền sang bạn, đúng không?

Chỉ còn 1 tháng nữa, những trái THANH LONG trồng bằng mô hình mới lạ đầu tiên sẽ được thu hoạch. Chúng tôi với mong muốn dành những điều này cho các bạn – những người hiểu về nông phẩm sạch, có ý hướng chung tay cùng phát triển, để cùng thụ hưởng được lâu dài sản phẩm sạch thật sự, các bạn sẽ là những vị khách được chào đón trước nhất. Vì vậy, cây quả Thanh Long TOTHA sẽ mang ý nghĩa: Thanh (trong sạch), Long (hưng vượng, tốt lành) ngoài ý nghĩa cây Rồng (Long) Xanh (Thanh) trong dân gian truyền tụng…

Nếu qua tay công ty, doanh nghiệp thu mua rồi mới tới tay người tiêu dùng thì chất lượng sản phẩm sẽ khó được đảm bảo trọn vẹn, trừ khi họ cùng chung tâm vì lợi ích cộng đồng. Thế nên, dù nhỏ lẻ, nhưng chúng tôi vẫn ưu tiên cho việc đến tay những người am hiểu và trân quý sản phẩm, như một phần bảo chứng cho sự tâm huyết mà chúng tôi luôn hướng vào sản phẩm này.

Quý vị, Anh Chị các bạn, có thể đặt hàng từ hôm nay tại website: https://totha.net/ hoặc số điện thoại/zalo: 093 164 4149.

Facebook: https://www.facebook.com/tothafood/

Dự kiến giao hàng từ:

Giá cho mỗi kg loại lớn: 75k (2-3 trái/1kg).

Ngoài sản phẩm tươi, TOTHA chế bến thêm một số sản phẩm từ trái thanh long nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng (và sẳn sàng hướng dẫn chế biến nếu khách muốn tự làm).

 • Nước cốt thanh long
 • Rau câu thanh long
 • Nước thanh long lên men.

Hàng trái tươi chỉ giao khu vực TPHCM.

Là công ty KH năng lượng tâm thức, TOTHA đã có nền tảng trong việc nghiên cứu tâm năng cùng những ứng dụng về hiệu ứng năng lượng âm thanh ánh sáng tương tác hệ sinh học động thực vật nói chung và con người nói riêng (mời tham khảo thêm www.totha.vn). Qua đó, áp dụng những giải pháp khoa học kích hoạt năng lượng tiềm ẩn vào sản phẩm nhằm nâng cao những dược tính quý của loại trái cây này. Thanh long TOTHA chính vì vậy sẽ mang đặc thù riêng so với thị trường hiện nay.

Bạn có biết, cây cối cũng cảm nhận được tâm ý của con người gieo vào chúng? Và chất lượng bên trong chúng sẽ biến đổi theo tâm ý người trồng?

 • Ở Nhật – Quả Táo Thần Kỳ của Kimura (muốn ăn táo này phải đặt lịch trước 1 năm) là kết quả trồng bằng tình yêu thương và ý chí của ông Kimura suốt 10 năm, có mùi thơm ngon đến kinh ngạc, để lâu 4 năm không hư hỏng mà chỉ khô và rất thơm. Nếu cây táo không “nghe” được lời thỉnh cầu của người nông dân ấy, không cảm nhận được tình thương của ông thì liệu hương vị có đặc biệt như vậy so với những quả táo cùng trồng trên đất Nhật không? (các bạn có thể tham khảo câu chuyện cảm động này thêm trên các trang web).
 • Ở Mỹ, ông Cleve Backster đã dùng máy ghi đo lại những phản ứng của cây, khi tưới nước thì tín hiệu thu được tựa như lúc con người vui mừng kích động, khi ông có ý nghĩ định đốt lá, máy đo phát hiện tín hiệu tương tự như ở con người lúc sợ hãi, có khi đến tột độ (lúc ông bật quẹt lên). Đó không phải là sự sợ sệt sao?
 • Ở California, Tại Santa Rosa, trải qua thời gian dài ông Luther Burbank có thể lai tạo thành công giống xương rồng không gai là nhờ vào việc nói cho chúng “hiểu” rằng “Đừng sợ! Những cái gai để bảo vệ thân thể kia là không cần thiết, bởi vì đã có tôi bảo vệ rồi”. Đó có phải là biểu hiện của sự tin tưởng?
 • Ở Bouches-du-Rhone, Anh nông dân Gilles Josuan đã bảo vệ được cây của mình tránh sự hủy hoại của một loại virus mà trước đó chưa có thuốc chữa, bằng cách cho các cây bị nhiễm bệnh nghe các bản nhạc được lựa chọn cẩn thận. Một sự thay thế cho thuốc trừ sâu đã chứng minh hiệu quả.
 • Ở Italia, người nông dân trồng nho đã tăng chất lượng quả nho nhờ cho chúng nghe nhạc Mozart. Điều mà trước đây chúng ta cứ tưởng chỉ áp dụng loại nhạc này trên trẻ nhỏ để nâng cao sự phát triển trí não.
 • Ở Nhật, Giáo sư Masaru Emoto thí nghiệm trên cơm và nước, cho thấy suy nghĩ của con người có thể làm thay đổi phân tử nước và cơm. Nói cảm ơn thì lâu hư, chửi bới ghét bỏ thì mau hư thối.

Và còn rất nhiều những thí nghiệm tương tự như vậy. Nếu bạn thật sự khách quan nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ chấp nhận: Cây cối không vô tri vô giác như chúng ta từng nghĩ. Cây cối tuy không nói được với ta, nhưng không có nghĩa cây cối không hiểu những suy nghĩ hay lời nói của chúng ta nói ra với chúng. Mà tính thực tế chúng tôi đã có nhiều thực nghiệm kiểm chứng về đặc thù của cây thanh long như những thí nghiệm đã nêu trên, cùng những năng lực đặc biệt khác về chúng...

Hiện tại, công ty Khoa Học Năng Lượng Tâm Thức TOTHA đồng kết hợp những tinh hoa ứng dụng nêu trên trong việc canh tác cây thanh long thuận theo cân bằng tự nhiên, nhằm mang đến cho cộng đồng một sản phẩm giá trị nhất.

Các sản phẩm khác